Xometry COO bán cổ phiếu trị giá hơn 12.000 USD

3 nhiều tuần trước kia 8
)

Trong một giao dịch gần đây, Peter Goguen, Giám đốc điều hành của Xometry, Inc. (NASDAQ: XMTR), đã bán cổ phiếu của công ty, báo hiệu một sự thay đổi đáng chú ý trong cổ phần của ông. Giao dịch, diễn ra vào ngày 20 tháng 6 năm 2024, liên quan đến việc bán 986 cổ phiếu của Cổ phiếu phổ thông loại A với giá trung bình là 12,5455 đô la mỗi cổ phiếu, dẫn đến tổng giá trị là 12.369 đô la.

Cổ phiếu được bán với nhiều mức giá từ 12,40 đô la đến 12,71 đô la, như một phần của quy trình tự động theo kế hoạch giao dịch được thiết lập trước. Kế hoạch này, được điều chỉnh bởi Quy tắc 10b5-1, cho phép người trong cuộc bán cổ phiếu vào những thời điểm định trước để tránh bị buộc tội giao dịch trên thông tin không công khai. Giao dịch của Goguen cũng được thúc đẩy một phần bởi nhu cầu trang trải các nghĩa vụ khấu trừ thuế liên quan đến việc trao quyền cho các đơn vị cổ phiếu bị hạn chế.

Sau khi bán, cổ phần còn lại của Goguen trong công ty là 195.285 cổ phiếu của Cổ phiếu phổ thông loại A. Giao dịch được thực hiện trực tiếp và các chi tiết được tiết lộ theo yêu cầu quy định.

Các nhà đầu tư thường theo dõi các giao dịch nội gián vì họ có thể cung cấp thông tin chi tiết về cách các giám đốc điều hành công ty nhận thức giá trị cổ phiếu của công ty họ. Mặc dù doanh số bán hàng như vậy không phải là hiếm và có thể được thúc đẩy bởi nhiều nhu cầu tài chính cá nhân, nhưng chúng vẫn được theo dõi chặt chẽ vì chúng đại diện cho hành động của các cá nhân có kiến thức sâu sắc về công ty.

Xometry, có trụ sở tại North Bethesda, Maryland, chuyên về dịch vụ kinh doanh và hoạt động trong lĩnh vực công nghiệp. Công ty đã là một người chơi trên thị trường, cung cấp một loạt các dịch vụ phục vụ cho nhu cầu của nhóm khách hàng đa dạng của mình.

Để biết thêm chi tiết, các cổ đông và các bên quan tâm có thể yêu cầu thông tin từ Xometry về giá cụ thể mà cổ phiếu được bán trong phạm vi được báo cáo.

Bài viết này được tạo và dịch với sự hỗ trợ của AI và đã được biên tập viên xem xét. Để biết thêm thông tin, hãy xem Điều Kiện & Điều Khoản của chúng tôi.

Đọc toàn bộ bài viết
@2024