UBS cắt giảm chỉ tiêu cổ phiếu Toyota Industries; giữ xếp hạng Mua

3 nhiều tuần trước kia 12
)

Vào thứ Sáu, UBS duy trì xếp hạng Mua đối với Toyota Industries Corp. (6201: JP) (OTC: TYIDF) nhưng hạ mục tiêu giá xuống 18.100 JPY từ mức 19.300 JPY trước đó. Việc điều chỉnh phản ánh những thay đổi trong giả định ngoại hối và tác động của giá nguyên liệu thô cao hơn. Bất chấp những yếu tố này, quan điểm của công ty về các nguyên tắc cơ bản của công ty vẫn giữ nguyên.

UBS dự đoán rằng các đơn đặt hàng xe nâng mới cho Toyota Industries sẽ đạt đến mức thấp và sau đó lợi nhuận sẽ bắt đầu tăng. Trong khi lĩnh vực ô tô và phụ tùng rộng lớn hơn có thể trải qua sự sụt giảm về khối lượng và nén lợi nhuận, công ty tin rằng lợi thế tương đối của Toyota Industries sẽ tăng lên.

Công ty nhắc lại niềm tin vào cổ phiếu bằng cách duy trì xếp hạng Mua. Quyết định này được đưa ra cùng với dự báo thu nhập trên mỗi cổ phiếu (EPS) được điều chỉnh, với mức tăng 3% cho các năm tài chính kết thúc vào tháng 3/2025 và tháng 3/2026. Mục tiêu giá mới là 18.100 JPY có tính đến việc giảm giá trị chứng khoán đầu tư.

Việc giảm giá mục tiêu và duy trì xếp hạng Mua cho thấy UBS nhìn thấy tiềm năng tiếp tục trong Toyota Industries bất chấp những thách thức hiện tại trên thị trường. Phân tích của công ty cho thấy một triển vọng tích cực cho hiệu suất của công ty trong những năm tài chính sắp tới.

Bài viết này được tạo và dịch với sự hỗ trợ của AI và đã được biên tập viên xem xét. Để biết thêm thông tin, hãy xem Điều Kiện & Điều Khoản của chúng tôi.

Đọc toàn bộ bài viết
@2024