'Thánh mukbang' Tzuyang là YouTuber được yêu thích nhất Hàn Quốc

3 nhiều tuần trước kia 10
)

‘Thánh mukbang’ Tzuyang trong một clip - Ảnh từ YouTube

‘Thánh mukbang’ Tzuyang trong một clip - Ảnh từ YouTube

Một cuộc khảo sát do Gallup Korea thực hiện từ ngày 22-3 đến ngày 5-4, có sự tham gia của 1.777 người từ 13 tuổi trở lên trên toàn quốc, không bao gồm đảo Jeju, Tzuyang đã ở vị trí dẫn đầu với 5,2% số phiếu bầu.

YouTuber mukbang, du lịch được yêu thích

Mukbang là một thuật ngữ Hàn Quốc đề cập đến một hiện tượng trực tuyến, trong đó người tham gia sẽ ăn uống lượng lớn thức ăn trước camera, phát nội dung này qua các nền tảng trực tuyến.

YouTuber  Tzuyang được yêu thích nhất tại Hàn Quốc

YouTuber Tzuyang được yêu thích nhất tại Hàn Quốc

Theo sau Tzuyang trong bảng xếp hạng là Kwak Tube (4%), Hamzy (2,4%), Heebab (2,2%), Pani Bottle (2,1%), giảng viên Kim Chang Ok (1,7%) và đầu bếp kiêm doanh nhân nổi tiếng Baek Jong Won (1,5%).

Thực tế, Tzuyang, Hamzy, Heebab chủ yếu đăng nội dung mukbang, còn Kwak Tube, Pani Bottle và Baek Jong Won chủ yếu đề cập đến du lịch và văn hóa ẩm thực.

Tzuyang, tên thật là Park Jeong Hyeon, sinh năm 1996, là một trong những YouTuber mukbang nổi tiếng hàng đầu Hàn Quốc.

Cô có ngoại hình nhỏ nhắn nhưng lại "ăn thùng, uống vại". Mỗi video do Tzuyang đăng tải lên kênh YouTube đều thu hút hàng triệu view.

Hầu hết mọi người đều" mắt chữ O miệng chữ A"thấy khả năng ăn uống không giới hạn của cô khi xem các clip.

Cô được mệnh danh là cô gái ăn khỏe nhất Hàn Quốc và hiện tại, là cái tên hàng đầu trong ngành, nhận cát sê quảng cáo ngang với ngôi sao hạng A.

Kim Soo Hyun dẫn đầu bảng xếp hạng diễn viên

Ở các bảng nghệ sĩ, trong mục truyền hình, nam diễn viên Kim Soo Hyun, nổi bật trong phim Nữ hoàng nước mắt dẫn đầu với 6,4%.

Theo sau anh là Namgoong Min và Kim Ji Won, cả hai đều ở vị trí thứ hai với 2,9%.

Diễn viên Kim Soo Hyun

Diễn viên Kim Soo Hyun

Ở bảng diễn viên điện ảnh, Choi Min Sik, vai chính trong phim Exhuma, thu hút hơn 10 triệu người xem, là người được yêu thích nhất với 8,1%.

Theo sau ông là Ma Dong Seok (7,1%), Song Kang Ho (7,0%), Lee Byung Hun (4,7%), Jung Woo Sung (4,2%), Lee Jung Jae và Hwang Jung Min ( 3,7 %).

Hạng mục ca sĩ được yêu thích, ca sĩ nhạc trot Lim Young Woong chiếm vị trí dẫn đầu với 10,3% số phiếu bầu, tiếp theo là IU với 9,0% và BTS với 4,9%.

Các ca sĩ hàng đầu khác bao gồm nhóm nhạc nữ NewJeans (3,5%) và BlackPink (2,2%).

Hạng mục nghệ sĩ giải trí và diễn viên hài, Yoo Jae Suk nhận được sự ủng hộ cao nhất với 35%, tiếp theo là Shin Dong Yup (8%) và Kang Ho Dong (7%).

Đọc toàn bộ bài viết
@2024