TD Cowen nhận thấy 'rủi ro/phần thưởng hấp dẫn' đối với cổ phiếu Klaviyo, nhắc lại xếp hạng mua

3 nhiều tuần trước kia 6
)

Vào thứ Sáu, TD Cowen duy trì triển vọng tích cực về Klaviyo Inc (NYSE: NYSE:), nhắc lại xếp hạng Mua và mục tiêu giá là $ 34.00. Nhà phân tích của công ty nhấn mạnh hiệu suất tăng trưởng bền vững của Klaviyo trong bối cảnh kinh tế hiện tại, nhấn mạnh rằng những thành tựu của công ty không được cộng đồng nhà đầu tư công nhận đầy đủ.

Klaviyo, một nhà cung cấp công nghệ tiếp thị (MarTech), được xác định là người dẫn đầu trong không gian, được hưởng lợi từ các cơ hội trong các lĩnh vực thị trường mới, hợp nhất nhà cung cấp và tăng trưởng trong phân khúc thị trường trên. Theo TD Cowen, Klaviyo là một trong ba công ty phần mềm dự kiến sẽ đạt tốc độ tăng trưởng hơn 30% trong năm.

Bất chấp dự báo tăng trưởng mạnh mẽ này, định giá của Klaviyo gấp khoảng 5 lần doanh số dự kiến cho năm dương lịch 2025 (Doanh số EV / CY25E), hiện là thấp nhất trong số các công ty cùng ngành. Phân tích từ TD Cowen cho thấy mức định giá này đưa ra một kịch bản rủi ro / lợi nhuận hấp dẫn cho các nhà đầu tư xem xét cổ phiếu của công ty.

Lập trường của công ty về Klaviyo vẫn lạc quan, với kỳ vọng rằng vị trí thị trường và tiềm năng tăng trưởng của công ty vẫn chưa được phản ánh đầy đủ vào giá cổ phiếu của nó, cho thấy khả năng định giá thấp so với các đối tác trong ngành.

Trong các tin tức gần đây khác, Klaviyo, Inc. đã trải qua một số phát triển đáng kể. Công ty dịch vụ phần mềm gần đây đã tổ chức cuộc họp thường niên, nơi các cổ đông bầu Andrew Bialecki, Ping Li và Tony Weisman làm giám đốc hạng I. Ngoài ra, Deloitte &; Touche LLP đã được phê chuẩn là đơn vị kiểm toán độc lập của công ty cho năm tài chính kết thúc vào ngày 31/12/2024.

Trong lĩnh vực hoạt động tài chính, kết quả quý đầu tiên của Klaviyo cho năm 2024 đã vượt qua ước tính đồng thuận với doanh thu và số liệu EBIT điều chỉnh vượt kỳ vọng lần lượt là 3,9% và 23,0%. Hiệu suất tích cực này đã dẫn đến việc Barclays nâng xếp hạng cổ phiếu của Klaviyo lên thừa cân và tăng mục tiêu giá lên 29 đô la. Tuy nhiên, Baird đã điều chỉnh triển vọng của mình đối với Klaviyo, hạ mục tiêu giá xuống còn 35,00 đô la trong khi vẫn duy trì xếp hạng Outperform.

Tăng cường hơn nữa hoạt động kinh doanh của mình, Klaviyo đã công bố hợp tác với TikTok để tích hợp các công cụ phân khúc khách hàng của mình với nền tảng truyền thông xã hội. Động thái này dự kiến sẽ hợp lý hóa quá trình nhắm mục tiêu quảng cáo và cải thiện mối quan hệ với người mua tiềm năng.

Công ty cũng đã mở rộng sang SMS ở chín quốc gia và giới thiệu các tính năng mới như hệ thống quản lý nhiều tài khoản, dự kiến sẽ thúc đẩy tăng thị phần.

Thông tin chi tiết về InvestingPro

Khi TD Cowen duy trì lập trường tích cực về Klaviyo Inc (NYSE: KVYO), làm nổi bật sự tăng trưởng bền vững và khả năng định giá thấp, dữ liệu thời gian thực từ InvestingPro cung cấp thêm bối cảnh cho các nhà đầu tư. Vốn hóa thị trường của Klaviyo ở mức 5,96 tỷ USD, với mức tăng trưởng doanh thu đáng chú ý là 43,33% trong mười hai tháng qua tính đến quý 1 năm 2024, cho thấy hiệu suất mạnh mẽ của công ty. Tuy nhiên, điều đáng chú ý là Klaviyo không có lãi so với cùng kỳ, với tỷ lệ P/E âm -18,93. Mặc dù vậy, biên lợi nhuận gộp của công ty rất ấn tượng ở mức 75,23%, cho thấy mô hình kinh doanh cơ bản mạnh mẽ.

InvestingPro Tips tiết lộ thêm rằng Klaviyo nắm giữ nhiều tiền mặt hơn nợ trên bảng cân đối kế toán và tài sản lưu động của nó vượt quá nghĩa vụ ngắn hạn, mang lại sự ổn định tài chính. Ngoài ra, công ty đang giao dịch gần mức thấp nhất trong 52 tuần, đây có thể là một điểm vào hấp dẫn cho các nhà đầu tư tin tưởng vào triển vọng dài hạn của công ty. Trong khi sáu nhà phân tích đã điều chỉnh thu nhập của họ xuống trong giai đoạn sắp tới, các nhà phân tích dự đoán công ty sẽ có lãi trong năm nay. Klaviyo không trả cổ tức, đây có thể là một cân nhắc cho các nhà đầu tư tập trung vào thu nhập.

Đối với những người muốn tìm hiểu sâu hơn về tài chính và triển vọng tương lai của Klaviyo, InvestingPro cung cấp các mẹo bổ sung. Bằng cách sử dụng mã phiếu giảm giá PRONEWS24, các nhà đầu tư có thể được giảm thêm 10% cho đăng ký Pro và Pro + hàng năm hoặc hai năm một lần, mở ra những hiểu biết sâu sắc hơn có thể giúp đưa ra quyết định đầu tư sáng suốt. Với ngày thu nhập tiếp theo được ấn định vào ngày 8 tháng 8 năm 2024 và ước tính giá trị hợp lý từ các nhà phân tích là 35 đô la, so với giá trị hợp lý của InvestingPro là 26,05 đô la, có nhiều yếu tố để các nhà đầu tư xem xét.

Bài viết này được tạo và dịch với sự hỗ trợ của AI và đã được biên tập viên xem xét. Để biết thêm thông tin, hãy xem Điều Kiện & Điều Khoản của chúng tôi.

Đọc toàn bộ bài viết
@2024