Stifel duy trì Mua trên cổ phiếu K-Bro Linen

2 nhiều tuần trước kia 9
)

Hôm thứ Hai, Stifel Canada tái khẳng định xếp hạng Mua đối với K-Bro Linen Inc. (KBL: CN) (OTC: KBRLF), duy trì mục tiêu giá là 45,00 đô la Canada. Công ty gần đây đã công bố việc mua lại Buanderie C.M., một nhà cung cấp dịch vụ giặt ủi và vải lanh chăm sóc sức khỏe ở Bắc Montreal, với giá 12 triệu đô la Canada. Việc mua lại được định giá gấp 1,6 lần doanh thu và được dự đoán sẽ tích lũy vào thu nhập của K-Bro Linen.

Việc mua Buanderie C.M. là một phần trong chiến lược của K-Bro Linen nhằm mở rộng sự hiện diện của mình tại thị trường Quebec, nơi công ty đã vận hành hai cơ sở. Thương vụ mua lại mới nhất này dự kiến sẽ đóng góp thêm 7,3 triệu đô la Canada doanh thu hàng năm. K-Bro Linen đã và đang phát triển tích cực, với khoảng 64,2 triệu đô la Canada được đầu tư kể từ năm 2023.

Giao dịch sẽ được tài trợ hoàn toàn thông qua cơ sở tín dụng trị giá 175 triệu đô la Canada của K-Bro Linen, có lãi suất cơ bản cộng với 0,25 đến 1,75%, thay đổi theo đòn bẩy của công ty. Sau khi mua lại, công ty dự kiến sẽ có khoảng 53 triệu đô la Canada công suất còn lại trên cơ sở tín dụng của mình. Nợ ròng của công ty so với thu nhập mười hai tháng qua trước lãi vay, thuế, khấu hao và khấu hao (nợ ròng chiếu lệ / LTM EBITDA) được ước tính là khoảng 2,4x, với công ty thoải mái lên đến tỷ lệ 3x.

K-Bro Linen hiện đang giao dịch ở mức 6,8 lần EBITDA ước tính trong mười hai tháng tới và đưa ra tỷ suất cổ tức là 3,9%.

Bài viết này được tạo và dịch với sự hỗ trợ của AI và đã được biên tập viên xem xét. Để biết thêm thông tin, hãy xem Điều Kiện & Điều Khoản của chúng tôi.

Đọc toàn bộ bài viết
@2024