Roth / MKM đặt mục tiêu mới cho cổ phiếu AudioEye, trích dẫn tiềm năng tăng trưởng

3 nhiều tuần trước kia 5
)

Vào thứ Sáu, Roth / MKM đã bắt đầu bảo hiểm trên cổ phiếu AudioEye (NASDAQ: AEYE), một nhà cung cấp nền tảng trợ năng kỹ thuật số, với xếp hạng Mua và mục tiêu giá là $ 25.00. Lập trường của công ty dựa trên kỳ vọng rằng những thay đổi quy định gần đây sẽ làm tăng nhu cầu về khả năng truy cập web và ứng dụng, có khả năng mang lại lợi ích đáng kể cho AudioEye.

Công ty nhấn mạnh giá trị của nhượng quyền thương mại Dịch vụ đám mây của AudioEye, nhấn mạnh vị trí của công ty để tận dụng nhu cầu ngày càng tăng về khả năng truy cập kỹ thuật số. Với các quy định dự kiến sẽ thúc đẩy các nhà cung cấp trang web và ứng dụng tăng cường khả năng truy cập, AudioEye sẽ được hưởng lợi từ sự thay đổi của thị trường.

Roth / MKM cũng chỉ ra mô hình kinh doanh của AudioEye, lưu ý đến sự hấp dẫn của dòng doanh thu định kỳ của nó. Công ty dự báo tăng trưởng doanh thu phục hồi mạnh mẽ cho AudioEye, dự báo mức tăng 17,5% trong quý IV/2024, tăng đáng kể so với mức tăng trưởng 4,0% dự kiến trong quý đầu tiên cùng năm.

Về lợi nhuận, Roth / MKM kỳ vọng AudioEye sẽ thấy sự cải thiện, dự đoán biên EBITDA (AEBITDA) đã điều chỉnh 13% vào năm 2024, đánh dấu sự gia tăng so với biên độ 4% được quan sát vào năm 2023. Dự báo này cho thấy triển vọng tích cực cho hoạt động tài chính của công ty trong tương lai gần.

Nhìn chung, phạm vi bảo hiểm của Roth / MKM phản ánh cái nhìn tích cực về triển vọng của AudioEye, với những cơn gió quy định dự đoán và mô hình kinh doanh mạnh mẽ góp phần vào mục tiêu giá lạc quan của công ty và xếp hạng Mua cho cổ phiếu của công ty.

Trong các tin tức gần đây khác, AudioEye đã có những bước tiến tài chính đáng kể. Công ty đã báo cáo kết quả quý đầu tiên mạnh mẽ, với doanh thu kỷ lục 8,1 triệu đô la và doanh thu định kỳ hàng năm (ARR) tăng 10% so với quý trước. EBITDA đã điều chỉnh trong quý cũng rất ấn tượng ở mức 920.000 đô la, tương đương 0,08 đô la mỗi cổ phiếu, đánh dấu sự cải thiện 1 triệu đô la so với cùng kỳ năm ngoái.

Dựa trên những kết quả mạnh mẽ này, công ty đã nâng hướng dẫn doanh thu cả năm lên từ 34,3 triệu đến 34,7 triệu đô la. B.Riley, một công ty phân tích, duy trì xếp hạng Mua trên AudioEye và tăng mục tiêu giá cổ phiếu lên 18,50 đô la từ 14,00 đô la, cho rằng quyết định này là do hiệu quả tài chính vững chắc của công ty.

Hơn nữa, công ty lưu ý rằng kết quả tích cực được thúc đẩy bởi sự tăng trưởng trong các kênh đối tác / thị trường và doanh nghiệp, cũng như đòn bẩy chi phí hoạt động liên tục.

B.Riley đã điều chỉnh ước tính năm tài chính 2024 và 2025 cho AudioEye, với lý do công ty thực hiện nhất quán, nhu cầu pháp lý sắp tới và tiềm năng tăng trưởng doanh thu và mở rộng lợi nhuận trong tương lai. Những phát triển này cho thấy một triển vọng đầy hứa hẹn cho AudioEye.

Thông tin chi tiết về InvestingPro

Khi AudioEye (NASDAQ: AEYE) thu hút được triển vọng thuận lợi từ Roth / MKM, dữ liệu và mẹo của InvestingPro cung cấp thêm thông tin chi tiết về bối cảnh tài chính của công ty. Với vốn hóa thị trường là 215.91 triệu đô la, quỹ đạo tăng trưởng của AudioEye được nhấn mạnh bởi tỷ suất lợi nhuận gộp là 77.76% trong mười hai tháng qua tính đến quý 1 năm 2024, cho thấy hiệu quả của công ty trong việc quản lý giá vốn hàng bán. Mặc dù hệ số P/E âm -45,93, phản ánh những thách thức về lợi nhuận hiện tại, các nhà phân tích đã điều chỉnh thu nhập của họ tăng lên trong giai đoạn tới, báo hiệu tiềm năng tăng trưởng thu nhập trong tương lai.

Tổng lợi nhuận ấn tượng 330,0% trong sáu tháng cho thấy hiệu suất thị trường mạnh mẽ, trong khi bội số Giá / Sách cao của công ty là 43,93 cho thấy các nhà đầu tư sẵn sàng trả phí bảo hiểm dựa trên giá trị sổ sách của công ty. Hơn nữa, InvestingPro Tips nhấn mạnh tăng trưởng thu nhập ròng dự kiến trong năm nay và lợi nhuận mạnh mẽ trong ba tháng qua, củng cố thêm trường hợp lạc quan của nhà đầu tư.

Đối với các nhà đầu tư đang tìm kiếm phân tích sâu hơn, InvestingPro cung cấp các mẹo bổ sung trên AudioEye, bao gồm thông tin chi tiết về biến động cổ phiếu, mức nợ và dự đoán lợi nhuận. Sử dụng mã phiếu giảm giá PRONEWS24 để được giảm thêm 10% cho đăng ký Pro và Pro + hàng năm hoặc hai năm một lần và khám phá đầy đủ 14 Mẹo InvestingPro bổ sung để có chiến lược đầu tư toàn diện.

Bài viết này được tạo và dịch với sự hỗ trợ của AI và đã được biên tập viên xem xét. Để biết thêm thông tin, hãy xem Điều Kiện & Điều Khoản của chúng tôi.

Đọc toàn bộ bài viết
@2024