[QC] Giày GEL-KAYANO™ 31 của nhà ASICS: Nâng tầm trải nghiệm cho các tín đồ chạy bộ

2 nhiều tuần trước kia 28
)

Đôi giày “huyền thoại” GEL-KAYANO™️ đã không phụ sự mong đợi từ các vận động viên khi mang đến trạng thái bền ổn định cùng việc nâng cấp tối ưu với sự thoải mái vượt bậc, giúp bạn chuyển động tâm trí linh hoạt hơn.

Vừa qua, ASICS chính thức thông báo ra mắt phiên bản mới nhất trong dòng giày chạy, vốn từ lâu đã nổi tiếng là một trong những dòng giày chạy ổn định nhất của nhà ASICS, với tên gọi GEL-KAYANO™️ 31. Đôi giày mang tính “huyền thoại” này đem đến sự thoải mái tối ưu nhờ việc cải tiến phần thân trên, giúp mẫu giày mới nhất trong dòng GEL-KAYANO™️ sẽ ôm sát hơn vào chân của các vận động viên trong khi chạy bộ.

Kế thừa phương pháp mới về độ bền thích ứng cùng với sự thoải mái cao cấp mà ASICS từng áp dụng trong thiết kế của đôi giày tiền nhiệm GEL-KAYANO™️30, đôi giày này sẽ giúp các vận động viên tiến xa hơn trong hành trình chuyển động tâm trí của họ.

AW24-GEL-KAYANO-31-P-Organic-Social-Story-CONVERT-3.jpg

Theo Triết lý thiết kế của ASICS, từng sản phẩm sẽ không ngừng cải tiến để mang lại cảm giác tốt nhất cho cả cơ thể lẫn tâm trí của người sử dụng. Phần thân trên không đối xứng của giày đã được tối ưu để tạo ra sự vừa vặn, phần lưới phía trên cũng được thiết kế thông thoáng tốt hơn, đảm bảo bàn chân luôn khô ráo khi chạy cự ly dài, đồng thời tăng tính linh hoạt để các vận động viên có được sự thoải mái tối đa trong mỗi bước chạy.

AW24-GEL-KAYANO-31-P-Organic-Social-Story-CONVERT-2.jpg
Phần đế ngoài được cải tiến bằng chất liệu cao su HYBRIDASICSGRIP™️ giúp đôi giày GEL-KAYANO™️31 cải thiện được độ bám trên mọi bề mặt và gia tăng sự ổn định. Công nghệ PureGEL™️ được kết hợp giúp giảm chấn hiệu quả, tạo ra những bước chuyển mượt mà hơn, đồng thời bổ sung sự bảo vệ tối ưu.
Bên cạnh đó, thừa hưởng sự độc đáo của công nghệ 4D GUIDANCESYSTEM™️ từ phiên bản tiền nhiệm, GEL-KAYANO™️31 đã được hoàn thiện thông qua thử nghiệm và nghiên cứu từ người dùng. Đôi giày sẽ hoạt động tương thích theo chuyển động của cơ thể để mang lại sự ổn định và thoải mái, nâng niu đôi bàn chân của các vận động viên trên suốt quãng đường chạy.
AW24-GEL-KAYANO-31-Email-SFMC-CONVERT-off-foot-2x.jpg

Theo ông Junichiro Tateishi (Tổng Giám đốc Bộ phận Nghiên cứu Chức năng Sản phẩm tại ASICS) chia sẻ: “Chúng tôi tin rằng đôi giày GEL-KAYANO™️ 31 không chỉ cung cấp sự ổn định, đặc tính đã khiến đôi giày này được biết đến nhiều nhất mà còn đem đến mức độ thoải mái đáng kinh ngạc, giúp các vận động viên tiến xa hơn trong hành trình chinh phục các cung đường chạy của mình. Chúng tôi tự hào khi GEL-KAYANO™️ 31 tiếp tục hiển thị lượng khí thải CO2e được in trên đế giày với mức là 10,6 kg mỗi đôi, điều này thể hiện cam kết liên tục của ASICS về sự minh bạch liên quan đến lượng khí thải CO2e, giúp các vận động viên tự tin về sự lựa chọn của bản thân với đôi giày GEL-KAYANO™️ 31.

Chính vì lẽ đó, GEL-KAYANO™️ đã trở thành huyền thoại trong mảng giày chạy và chúng tôi rất phấn khích để xem những người hâm mộ của dòng sản phẩm này sẽ trải nghiệm sự thoải mái vượt bậc mà đôi giày mang lại. Hy vọng rằng, GEL-KAYANO™️ 31 sẽ giúp mọi người cảm thấy thoải mái, tự tin và phấn chấn khi sử dụng”.

Giày GEL-KAYANO™️ 31 với các thiết kế dành cho nam và nữ đã có mặt trên website chính hãng, các cửa hàng ASICS tại Hà Nội và Thành phố Hồ Chí Minh, mức giá niêm yết là 4,220,837 VNĐ (đã gồm VAT 8%).

Tìm hiểu thêm thông tin về giày GEL-KAYANO™️ 31 cũng như các công nghệ mới nhất, vui lòng truy cập website:
https://www.asics.com/vn/vi-vn/gel-kayano31/

Hệ thống cửa hàng ASICS trên toàn quốc:
HÀ NỘI

❖ ASICS 124 Hàng Bông, Hoàn Kiếm
❖ ASICS tầng 2 Aeon Mall Hà Đông
TP.HỒ CHÍ MINH
❖ ASICS Lầu 4 Saigon Centre, Quận 1
❖ ASICS Tầng G Aeon Mall Tân Phú Celadon
❖ ASICS Lầu 3 Crescent Mall, Quận 7

Tìm hiểu thêm thông tin về ASICS và ASICS SPORTSTYLE tại:

  • Website: ASICS.COM
  • Facebook: ASICS Vietnam(VN) / ASICS Sport Style(VN)
  • Instagram: asicsvn / asics_sportstyle_vn
Đọc toàn bộ bài viết
@2024