Phân tích kỹ thuật phiên chiều 21/06: Tiếp diễn trạng thái giằng co

3 nhiều tuần trước kia 11
)

Vietstock - Phân tích kỹ thuật phiên chiều 21/06: Tiếp diễn trạng thái giằng co

và HNX-Index đồng loạt tăng điểm cùng với trạng thái giằng co quanh đường Middle của Bollinger Band trong bối cảnh dải Bollinger Bands đang dần thu hẹp (Bollinger Squeeze) cho thấy diễn biến đi ngang có thể sẽ tiếp diễn trong các phiên tới.

Tín hiệu kỹ thuật của VN-Index

Trong phiên giao dịch sáng ngày 21/06/2024, VN-Index tăng điểm cùng với khối lượng giao dịch có sự sụt giảm nhẹ trong phiên sáng cho thấy tâm lý phân vân của các nhà đầu tư.

Hiện tại, chỉ số tiếp tục test đỉnh cũ hồi tháng 03/2024 (tương đương vùng 1,285-1,300 điểm) trong bối cảnh chỉ báo MACD tiếp tục hướng đi xuống sau khi cho tín hiệu bán trước đó. Nếu tín hiệu bán được duy trì và chỉ số rơi khỏi vùng hỗ trợ này thì rủi ro điều chỉnh sẽ tăng cao trong các phiên tới.

Tín hiệu kỹ thuật của HNX-Index

Trong phiên giao dịch ngày 21/06/2024, HNX-Index tăng điểm cùng với khối lượng giao dịch có sự gia tăng nhẹ trong phiên sáng cho thấy tâm lý nhà đầu tư đang khá lạc quan.

Bên cạnh đó, chỉ số đang vận động giằng co với các phiên tăng giảm đan xen trong bối cảnh dải Bollinger Bands đang dần thu hẹp (Bollinger Squeeze) cho thấy diễn biến đi ngang của thị trường có thể vẫn sẽ tiếp diễn trong các phiên tới.

NHA - Tổng Công ty Đầu tư Phát triển Nhà và Đô thị Nam Hà Nội

Trong phiên sáng 21/06/2024, NHA tăng kịch trần đồng thời xuất hiện mẫu hình nến Rising Window cùng với thanh khoản vượt mức trung bình 20 phiên cho thấy nhà đầu tư đang giao dịch khá sôi động.

Bên cạnh đó, giá cổ phiếu bật tăng sau khi test thành công đường Middle của Bollinger Bands trong bối cảnh chỉ báo Stochastic Oscillator xuất hiện tín hiệu mua trở lại càng củng cố thêm sức mạnh cho xu hướng hiện tại của cổ phiếu.

GVR (HM:) - Tập đoàn Công nghiệp Cao su Việt Nam - CTCP

Trong phiên sáng 21/06/2024, GVR tăng giá cùng với khối lượng giao dịch có sự gia tăng mạnh trong phiên sáng cho thấy tâm lý nhà đầu tư đang khá lạc quan.

Hiện tại, giá cổ phiếu đang test lại ngưỡng Fibonacci Projection 38.2% (tương đương vùng 33,800-35,200) trong bối cảnh chỉ báo MACD đang dần thu hẹp khoảng cách với đường Signal. Nếu tín hiệu mua xuất hiện và giá cổ phiếu chinh phục thành công vùng kháng cự này thì triển vọng tăng ngắn hạn sẽ quay trở lại trong các phiên tới.

Bộ phận Phân tích Kỹ thuật, Phòng Tư vấn Vietstock

Đọc toàn bộ bài viết
@2024