Ondas Holdings bổ nhiệm CFO tạm thời mới trong bối cảnh xáo trộn điều hành

3 nhiều tuần trước kia 10
)

Ondas Holdings Inc. (NASDAQ: ONDS), một công ty chuyên về thiết bị phát thanh và truyền thông và truyền hình, đã công bố hôm thứ Năm việc bổ nhiệm Neil Laird làm Giám đốc Tài chính, Thủ quỹ và Thư ký tạm thời, có hiệu lực ngay lập tức. Sự thay đổi quản lý này diễn ra khi Yishay Curelaru từ chức giám đốc tài chính do nghĩa vụ quân sự ở Israel, mặc dù ông sẽ tiếp tục là CFO của công ty con Airobotics Ltd.

Neil Laird, 71 tuổi, mang lại kinh nghiệm tài chính sâu rộng cho Ondas Holdings, đã cung cấp dịch vụ tư vấn cho công ty từ năm 2021 thông qua AM Consulting. Ông cũng từng là CFO phân đoạn cho NovAccess Global Inc. từ năm 2021 và có lịch sử vai trò CFO tại nhiều công ty công nghệ khác nhau, bao gồm Mobileum Inc. và SumTotal Systems, Inc.

Đồng thời với việc bổ nhiệm Laird, Ondas Holdings đã ký Thỏa thuận dịch vụ với AM Consulting. Theo thỏa thuận này, đã được Ủy ban Kiểm toán của Hội đồng quản trị phê duyệt là giao dịch của bên liên quan, AM Consulting sẽ cung cấp dịch vụ CFO với giá 40.000 đô la mỗi tháng, cùng với chứng quyền mua 90.910 cổ phiếu phổ thông Ondas với giá thực hiện là 0,66 đô la.

Công ty tiết lộ rằng kể từ đầu năm, họ đã trả cho AM Consulting 323.162 đô la cho các dịch vụ tư vấn. Bản cập nhật công ty này dựa trên hồ sơ SEC mới nhất của Ondas Holdings. Địa chỉ kinh doanh của công ty là 53 Brigham Street, Unit 4, Marlborough, MA 01752, và trước đây được gọi là ZEV Ventures Inc. trước khi đổi tên vào tháng Sáu năm 2015.

Trong các tin tức gần đây khác, Ondas Holdings Inc. tiết lộ doanh thu giảm trong quý đầu tiên của năm 2024, giảm xuống còn 625.000 USD từ 2,6 triệu USD trong cùng kỳ năm ngoái. Mặc dù vậy, công ty ghi nhận sự cải thiện trong lỗ hoạt động và EBITDA điều chỉnh hàng năm. Vị thế tiền mặt của công ty được báo cáo ở mức 14,6 triệu đô la.

Ngoài ra, American Robotics, một công ty con của Ondas, đang có những bước tiến trong hoạt động máy bay không người lái tự trị và dự kiến doanh thu sẽ tăng vào nửa cuối năm 2024. Hơn nữa, Ondas đã đảm bảo quan hệ đối tác chiến lược và các thỏa thuận mang tính bước ngoặt, bao gồm hợp đồng vô tuyến dữ liệu PTC được nâng cấp và đơn đặt hàng thương mại đầu tiên cho nền tảng máy bay không người lái sắt.

Công ty cũng gợi ý về một spin-off tiềm năng của kinh doanh máy bay không người lái của mình. Đây là những phát triển gần đây làm nổi bật các động thái chiến lược của công ty trong giai đoạn tài chính đầy thách thức.

Bài viết này được tạo và dịch với sự hỗ trợ của AI và đã được biên tập viên xem xét. Để biết thêm thông tin, hãy xem Điều Kiện & Điều Khoản của chúng tôi.

Đọc toàn bộ bài viết
@2024