NASB Financial khởi xướng chương trình mua lại cổ phiếu trị giá 25 triệu đô la

3 nhiều tuần trước kia 9
)

KANSAS CITY, Mo. - NASB Financial, Inc. (OTCQX: NASB) hôm nay đã công bố khởi động sáng kiến mua lại cổ phiếu mới, cho phép mua lại tới 25 triệu đô la cổ phiếu phổ thông đang lưu hành của mình. Chương trình dự kiến kết thúc vào ngày 1/6/2027, nhưng có thể chấm dứt sớm hơn theo quyết định của Hội đồng quản trị.

Việc mua lại cổ phiếu sẽ diễn ra lẻ tẻ, tùy thuộc vào điều kiện thị trường và các yếu tố khác, thông qua các giao dịch thị trường mở, giao dịch đàm phán riêng, giao dịch khối hoặc các phương pháp khác tuân thủ luật chứng khoán liên bang.

Ban quản lý vẫn giữ được sự linh hoạt để quyết định thời gian, số lượng và giá trị của việc mua lại, điều này sẽ phụ thuộc vào giá thị trường của cổ phiếu phổ thông, điều kiện kinh tế và thị trường chung của NASB Financial và các yêu cầu pháp lý. Chương trình không bắt buộc công ty phải mua bất kỳ số lượng cổ phiếu cụ thể nào và có thể bị đình chỉ bất cứ lúc nào.

NASB Financial, Inc. hoạt động như công ty mẹ của Ngân hàng Tiết kiệm Bắc Mỹ, FSB (NASB), đã phục vụ khu vực Thành phố Kansas từ năm 1927. NASB cung cấp các sản phẩm cho vay và ngân hàng cá nhân, bao gồm thế chấp nhà ở và thương mại, cho khách hàng trên toàn quốc.

Thông cáo báo chí cũng chứa các tuyên bố hướng tới tương lai về kỳ vọng của công ty đối với chương trình mua lại và chiến lược tài chính của nó. Những tuyên bố này dựa trên những kỳ vọng hiện tại và chịu rủi ro và sự không chắc chắn có thể khiến kết quả thực tế khác biệt đáng kể, bao gồm cả những kết quả được xác định trong hồ sơ của công ty với OTC. Những tuyên bố hướng tới tương lai như vậy chỉ có giá trị kể từ ngày hôm nay và công ty không cam kết cập nhật chúng công khai trừ khi pháp luật yêu cầu.

Thông tin này dựa trên một tuyên bố thông cáo báo chí từ NASB Financial, Inc.

Thông tin chi tiết về InvestingPro

Theo thông báo gần đây của NASB Financial về sáng kiến mua lại cổ phiếu mới, các số liệu chính từ InvestingPro cung cấp sự hiểu biết sâu sắc hơn về tình hình tài chính của công ty. Tính đến mười hai tháng qua tính đến quý 2 năm 2024, NASB Financial có vốn hóa thị trường là 245.81 triệu đô la, phản ánh giá trị mà thị trường hiện đang đặt vào công ty. Với tỷ lệ P/E là 8,03, công ty thể hiện mình có khả năng bị định giá thấp so với mức trung bình ngành, cho thấy các nhà đầu tư có thể thấy giá cổ phiếu hiện tại hấp dẫn.

Thời điểm của chương trình mua lại cũng đáng chú ý với tỷ suất lợi nhuận hoạt động vững chắc của công ty là 44,08% trong cùng kỳ, cho thấy quản lý hiệu quả và vị thế cạnh tranh mạnh mẽ trong ngành. Ngoài ra, NASB Financial đã thể hiện cam kết về lợi nhuận của cổ đông với tỷ suất cổ tức là 3,01%, cạnh tranh so với các công ty cùng ngành.

InvestingPro Tips nhấn mạnh rằng giá của NASB đang gần đạt mức cao nhất trong 52 tuần ở mức 97,08% so với đỉnh, điều này có thể cho thấy niềm tin mạnh mẽ của thị trường vào cổ phiếu này. Hơn nữa, giá cổ phiếu của công ty đã trải qua tổng lợi nhuận 14,63% từ đầu năm đến nay, củng cố quỹ đạo tích cực có thể hấp dẫn cả nhà đầu tư hiện tại và tiềm năng.

Đối với những người muốn tìm hiểu sâu hơn về triển vọng của NASB Financial, InvestingPro cung cấp thêm thông tin chi tiết và mẹo. Trên thực tế, có 7 Mẹo InvestingPro bổ sung dành cho những người quan tâm đến việc khám phá tiềm năng của công ty hơn nữa. Để truy cập những điều này, hãy cân nhắc sử dụng mã phiếu giảm giá PRONEWS24 để được giảm thêm 10% cho đăng ký Pro và Pro + hàng năm hoặc hai năm một lần, có thể cung cấp hướng dẫn có giá trị để đưa ra quyết định đầu tư sáng suốt.

Bài viết này được tạo và dịch với sự hỗ trợ của AI và đã được biên tập viên xem xét. Để biết thêm thông tin, hãy xem Điều Kiện & Điều Khoản của chúng tôi.

Đọc toàn bộ bài viết
@2024