Mục tiêu giá cổ phiếu Sarepta tăng, xếp hạng Mua duy trì khi mở rộng gần đây

3 nhiều tuần trước kia 7
)

Vào thứ Sáu, TD Cowen đã thể hiện sự tin tưởng vào Sarepta Therapeutics (NASDAQ: SRPT) bằng cách tăng mục tiêu giá trên cổ phiếu của công ty lên 203,00 đô la, tăng từ mục tiêu trước đó là 165,00 đô la. Công ty đã duy trì xếp hạng Mua đối với cổ phiếu.

Sự điều chỉnh này theo sau việc mở rộng nhãn hiệu của Elevidy gần đây để bao gồm bệnh nhân loạn dưỡng cơ Duchenne (DMD) từ 4 tuổi trở lên. Loại thuốc này, trước đây được gọi là '9001, cũng đã được cấp phép tăng tốc cho bệnh nhân DMD không đi lại, mà nhà phân tích mô tả là đạt được "kịch bản trường hợp tốt nhất".

Việc mở rộng nhãn hiệu của Elevidy không mang lại bất kỳ thay đổi nào ngoại trừ việc đưa vào thời đại mới. Sự phát triển này đặc biệt quan trọng vì thử nghiệm ENVISION Giai đoạn 3 có kiểm soát giả dược đang diễn ra ở những bệnh nhân không đi lại được thiết lập để đáp ứng yêu cầu sau tiếp thị của FDA. Thử nghiệm là một phần của lộ trình phê duyệt nhanh, được thiết kế để cho phép phê duyệt sớm hơn các loại thuốc điều trị các tình trạng nghiêm trọng và đáp ứng nhu cầu y tế chưa được đáp ứng dựa trên điểm cuối thay thế.

Nhận xét của nhà phân tích nhấn mạnh bản chất không thay đổi của nhãn hiệu Elevidy bên cạnh việc mở rộng độ tuổi. Triển vọng tích cực được phản ánh trong mục tiêu giá tăng gắn liền với những phát triển quy định gần đây có khả năng mở rộng thị trường điều trị.

Sarepta Therapeutics tập trung vào việc khám phá và phát triển liệu pháp dựa trên RNA để điều trị các bệnh hiếm gặp, truyền nhiễm và các bệnh khác. Cam kết của công ty đối với sự đổi mới trong lĩnh vực y học di truyền đã được đánh dấu bằng sự phát triển của sản phẩm hàng đầu của mình, Elevidys, trong số những sản phẩm khác.

Việc TD Cowen tăng mục tiêu giá lên 203 đô la từ 165 đô la là một sự chứng thực đáng chú ý về tiềm năng của Sarepta Therapeutics trên thị trường, đặc biệt là sau nhãn mở rộng của phương pháp điều trị bệnh LDCD, Elevidys. Hiệu suất của cổ phiếu và tâm lý nhà đầu tư có thể bị ảnh hưởng tích cực bởi triển vọng cập nhật này.

Trong các tin tức gần đây khác, Sarepta Therapeutics đã thấy sự tiến bộ đáng kể với thuốc Elevidys. FDA đã cấp phép đầy đủ cho việc điều trị bệnh nhân loạn dưỡng cơ Duchenne cấp cứu (DMD) từ bốn tuổi trở lên, và phê duyệt nhanh cho bệnh nhân không đi lại được.

BofA Securities đã nâng mục tiêu giá đối với cổ phiếu của Sarepta lên 213 USD từ 166 USD, duy trì xếp hạng Mua. Công ty cũng tăng dự báo doanh thu cao điểm được điều chỉnh theo rủi ro cho Elevidys lên tới 4 tỷ USD.

Goldman Sachs đã nhắc lại xếp hạng Mua đối với Sarepta, dự báo nhu cầu mạnh mẽ đối với Elevidys và dự báo doanh thu cao nhất cho liệu pháp này sẽ đạt 2,6 tỷ USD vào năm 2028. RBC Capital Markets cũng tăng mục tiêu giá cho Sarepta lên 182 USD, với cái nhìn tích cực về tiềm năng doanh thu của Elevidys.

Hơn nữa, Baird đã nâng mục tiêu giá trên Sarepta Therapeutics lên 200 đô la từ 170 đô la trước đó trong khi vẫn duy trì xếp hạng Outperform trên cổ phiếu. Các nhà phân tích từ các công ty như Citi và JPMorgan đã duy trì triển vọng tích cực về Sarepta, nhắc lại mục tiêu giá tương ứng của họ. Những phát triển gần đây nhấn mạnh tầm quan trọng của sự chấp thuận mở rộng của Elevidys và tác động tiềm năng của nó đối với triển vọng doanh thu trong tương lai của Sarepta.

Thông tin chi tiết về InvestingPro

Theo mục tiêu giá tăng của TD Cowen cho Sarepta Therapeutics, dữ liệu thời gian thực từ InvestingPro cung cấp thêm thông tin chi tiết. Với vốn hóa thị trường mạnh mẽ là 15,84 tỷ USD, tài chính của Sarepta phản ánh một công ty đang giao dịch ở mức bội số thu nhập cao, với tỷ lệ P / E ở mức 947,61.

Điều này cho thấy kỳ vọng cao của nhà đầu tư đối với tăng trưởng thu nhập trong tương lai. Doanh thu của công ty đã cho thấy sự tăng trưởng đáng kể trong mười hai tháng qua tính đến quý 1 năm 2024, với mức tăng 43.83% và mức tăng trưởng doanh thu hàng quý thậm chí còn ấn tượng hơn là 63.1% trong quý 1 năm 2024.

InvestingPro Tips cho thấy Sarepta dự kiến sẽ tăng trưởng thu nhập ròng trong năm nay và các nhà phân tích dự đoán công ty sẽ có lãi trong năm. Ngoài ra, tài sản lưu động của Sarepta vượt quá nghĩa vụ ngắn hạn, cho thấy vị thế thanh khoản vững chắc. Đối với các nhà đầu tư quan tâm đến các số liệu này và tìm kiếm phân tích chuyên sâu hơn, có 10 Mẹo InvestingPro bổ sung có sẵn tại: https://www.investing.com/pro/SRPT. Để truy cập các mẹo bổ sung và phân tích tài chính toàn diện này, hãy sử dụng mã phiếu giảm giá PRONEWS24 để được giảm thêm 10% cho đăng ký Pro và Pro + hàng năm hoặc hai năm một lần.

Sự tập trung chiến lược của công ty vào liệu pháp dựa trên RNA và những phát triển quy định gần đây xung quanh Elevidys có thể đóng một vai trò quan trọng trong hiệu suất trong tương lai của Sarepta, đặc biệt là xem xét nhãn mở rộng của thuốc để điều trị cho nhiều độ tuổi hơn của bệnh nhân LDCD. Dữ liệu và lời khuyên của InvestingPro cung cấp một bối cảnh phong phú hơn cho các nhà đầu tư xem xét mục tiêu giá lạc quan của TD Cowen và chúng nhấn mạnh tiềm năng mà Sarepta Therapeutics nắm giữ trong bối cảnh công nghệ sinh học cạnh tranh.

Bài viết này được tạo và dịch với sự hỗ trợ của AI và đã được biên tập viên xem xét. Để biết thêm thông tin, hãy xem Điều Kiện & Điều Khoản của chúng tôi.

Đọc toàn bộ bài viết
@2024