Mục tiêu cổ phiếu Rolls-Royce được nâng lên, tiếp tục xếp hạng mua vào tăng trưởng hơn nữa

3 nhiều tuần trước kia 6
)

Vào thứ Sáu, Citi duy trì xếp hạng Mua trên Rolls-Royce Holdings Plc (RR: LN) (OTC: RYCEY) và tăng mục tiêu giá cổ phiếu từ 4,31 GBP lên 5,55 GBP. Việc điều chỉnh phản ánh triển vọng tích cực về cổ phiếu, với công ty trích dẫn một số yếu tố có thể góp phần tăng trưởng hơn nữa.

Nhà phân tích từ Citi nhấn mạnh rằng mặc dù cổ phiếu Rolls-Royce tăng gần đây, nhưng vẫn có tiềm năng tăng giá. Sự lạc quan một phần là do chu kỳ máy bay thân rộng đang tăng tốc, với số lượng giao hàng hạn chế dành cho A350 trước năm 2030 và cho A330 trước năm 2028. Động lực công nghiệp này dự kiến sẽ mang lại lợi ích cho Rolls-Royce, nhà cung cấp động cơ máy bay lớn.

Ngoài các điều kiện thị trường thuận lợi cho máy bay thân rộng, nhà phân tích dự đoán rằng tâm lý tích cực xung quanh Rolls-Royce sẽ tiếp tục góp phần vào việc đánh giá lại của công ty. Một yếu tố quan trọng có thể nâng cao niềm tin của nhà đầu tư là khả năng khôi phục cổ tức, mà nhà phân tích cho rằng có thể được công bố sớm nhất là kết quả nửa đầu hoặc kết quả cả năm.

Hiệu suất và triển vọng tương lai của Rolls-Royce có vẻ đầy hứa hẹn, theo phân tích của Citi. Giá cổ phiếu mục tiêu tăng lên 5,55 GBP báo hiệu niềm tin của công ty vào tiềm năng tăng trưởng liên tục của cổ phiếu của công ty.

Ngành công nghiệp hàng không vũ trụ và quốc phòng, nơi Rolls-Royce hoạt động, được các nhà đầu tư theo dõi chặt chẽ để tìm dấu hiệu tăng trưởng và ổn định. Tiến bộ của công ty trong việc đảm bảo vị trí của mình trên thị trường động cơ máy bay thân rộng và lợi nhuận tiềm năng của việc trả cổ tức là những yếu tố chính có thể ảnh hưởng đến hiệu suất cổ phiếu của công ty trong tương lai gần.

Bài viết này được tạo và dịch với sự hỗ trợ của AI và đã được biên tập viên xem xét. Để biết thêm thông tin, hãy xem Điều Kiện & Điều Khoản của chúng tôi.

Đọc toàn bộ bài viết
@2024