Mục tiêu cổ phiếu Owens Corning được đưa ra bởi Loop Capital, các cuộc họp CFO thúc đẩy niềm tin

3 nhiều tuần trước kia 5
)

Vào thứ Sáu, Loop Capital duy trì xếp hạng Mua đối với cổ phiếu Owens Corning (NYSE: OC) và tăng mục tiêu cổ phiếu lên 215 đô la từ mức 188 đô la trước đó. Việc sửa đổi sau một loạt các cuộc họp nhà đầu tư với CFO của công ty, Todd Fister, khiến công ty có cái nhìn lạc quan hơn về một số khía cạnh của doanh nghiệp.

Nhà phân tích nhấn mạnh việc mua lại thành công Masonite và sự phối hợp dự kiến sẽ diễn ra sau đó. Thỏa thuận này được coi là một động thái chiến lược có khả năng nâng cao định giá thị trường của Owens Corning, gắn kết chặt chẽ hơn với các công ty sản phẩm xây dựng chất lượng cao.

Sự điều chỉnh tích cực cũng phản ánh hiệu suất mạnh mẽ trong lĩnh vực tấm lợp và cách nhiệt, đang hoạt động tốt hơn dự kiến trong ngắn hạn đến trung hạn. Các cuộc thảo luận gần đây trong kênh lợp mái cho thấy một phần tư khối lượng bán ra cao hơn dự kiến và xu hướng định giá mạnh mẽ.

Ngoài ra, hỗn hợp sản phẩm cải tiến của Owens Corning, đặc biệt là việc bán tiềm năng phân khúc cốt thép thủy tinh trong hoạt động kinh doanh vật liệu tổng hợp, được coi là chất xúc tác cho khả năng đánh giá lại bội số cổ phiếu của công ty. Điều này có thể củng cố thêm vị trí của nó trên thị trường với tư cách là nhà sản xuất sản phẩm xây dựng thuần túy chất lượng cao.

Mục tiêu giá mới là 215 đô la thể hiện mức tăng 27 đô la so với mục tiêu trước đó, nhấn mạnh niềm tin của Loop Capital vào quỹ đạo tăng trưởng và định vị thị trường của Owens Corning. Triển vọng của công ty vẫn tích cực, với khuyến nghị tiếp tục cho các nhà đầu tư mua cổ phiếu trong công ty.

Trong một tin tức gần đây khác, Owens Corning, một nhà sản xuất vật liệu xây dựng và xây dựng nổi tiếng, đã chứng kiến những phát triển đáng kể. Công ty gần đây đã hoàn tất việc mua lại Masonite International Corporation, một động thái chiến lược dự kiến sẽ tạo ra dòng tiền tự do mạnh mẽ và mở rộng danh mục sản phẩm nhà ở có thương hiệu của mình. Việc mua lại này đã dẫn đến việc bổ nhiệm Chris Ball làm Chủ tịch của doanh nghiệp Doors mới thành lập.

Goldman Sachs đã khôi phục phạm vi bảo hiểm của mình đối với cổ phiếu Owens Corning, chỉ định xếp hạng Trung lập với mục tiêu giá được đặt ở mức 187,00 đô la, với lý do tiềm năng tăng khiêm tốn 6%. Sự phục hồi này diễn ra trong bối cảnh Owens Corning mua lại Masonite gần đây.

Trong khi đó, RBC Capital đã cập nhật ước tính tài chính cho Owens Corning sau khi mua lại, dẫn đến mục tiêu giá tăng đối với cổ phiếu của công ty từ $ 192.00 lên $ 201.00.

Thu nhập trên mỗi cổ phiếu của công ty cho năm tài chính 2024 đã giảm nhẹ xuống còn 14,86 USD, tính đến chi phí gia tăng liên quan đến việc mua lại. Tuy nhiên, RBC Capital dự đoán thu nhập trên mỗi cổ phiếu sẽ tăng lên 15,70 đô la trong năm tài chính 2025. Đây là những phát triển gần đây trong hoạt động của Owens Corning.

Thông tin chi tiết về InvestingPro

Sau đánh giá lạc quan của Loop Capital về Owens Corning (NYSE: OC), dữ liệu InvestingPro cung cấp bối cảnh bổ sung mà các nhà đầu tư có thể quan tâm. Với vốn hóa thị trường là 15,22 tỷ đô la và tỷ lệ Giá / Thu nhập (P / E) ở mức hấp dẫn 14,05, công ty dường như được định giá hợp lý so với thu nhập của mình. Hơn nữa, hệ số P/E đã điều chỉnh trong mười hai tháng qua tính đến quý 1/2024 thậm chí còn thấp hơn ở mức 12,21, có khả năng báo hiệu một cổ phiếu bị định giá thấp.

InvestingPro Tips nhấn mạnh rằng ban lãnh đạo của Owens Corning đã thể hiện sự tin tưởng vào công ty thông qua việc mua lại cổ phiếu tích cực. Ngoài ra, công ty có thành tích tăng cổ tức, đã tăng chúng trong 5 năm liên tiếp. Những hành động này thường phản ánh sức khỏe tài chính mạnh mẽ của công ty và cam kết trả lại giá trị cho các cổ đông.

Các nhà đầu tư xem xét Owens Corning sẽ thấy rằng tài sản lưu động của công ty vượt quá nghĩa vụ ngắn hạn, cho thấy một vị thế thanh khoản vững chắc. Hơn nữa, với tỷ suất cổ tức là 1.37% và mức tăng cổ tức đáng chú ý là 15.38% trong mười hai tháng qua tính đến quý 1 năm 2024, Owens Corning có thể thu hút các nhà đầu tư tập trung vào thu nhập.

Đối với những người đang tìm kiếm phân tích chi tiết hơn và Mẹo InvestingPro bổ sung, hãy cân nhắc khám phá bộ thông tin chi tiết đầy đủ có sẵn tại https://www.investing.com/pro/OC. Sử dụng mã phiếu giảm giá PRONEWS24 để được giảm thêm 10% cho đăng ký Pro và Pro + hàng năm hoặc hai năm một lần. Với 11 lời khuyên bổ sung được liệt kê trong InvestingPro, các nhà đầu tư có thể hiểu sâu hơn về triển vọng tài chính của Owens Corning.

Bài viết này được tạo và dịch với sự hỗ trợ của AI và đã được biên tập viên xem xét. Để biết thêm thông tin, hãy xem Điều Kiện & Điều Khoản của chúng tôi.

Đọc toàn bộ bài viết
@2024