Madison Square Garden Entertainment gia hạn hợp đồng CEO

2 nhiều tuần trước kia 9
)

Madison Square Garden Entertainment Corp. (NYSE: MSGE) đã công bố hôm thứ Năm về việc gia hạn thỏa thuận lao động của James L. Dolan với tư cách là Chủ tịch điều hành và Giám đốc điều hành. Hợp đồng mới có hiệu lực từ ngày 1/7/2024, kéo dài thời hạn đến ngày 30/6/2027.

Theo các điều khoản của thỏa thuận gia hạn, ông Dolan sẽ duy trì mức lương cơ bản hàng năm không dưới 1,5 triệu đô la, cùng với cơ hội thưởng mục tiêu hàng năm ít nhất 200% mức lương cơ bản của ông. Theo hợp đồng trước đó, ông cũng sẽ đủ điều kiện cho các chương trình khuyến khích dài hạn dành cho các giám đốc điều hành tại công ty. Bắt đầu từ năm tài chính bắt đầu từ ngày 1/7/2024, ông Dolan dự kiến sẽ nhận được giải thưởng dài hạn hàng năm trị giá tối thiểu 8,6 triệu USD.

Thỏa thuận nêu rõ các lợi ích và trách nhiệm tương tự như công việc hiện tại của ông, bao gồm các điều khoản về thôi việc và quyền lợi trong trường hợp công ty chấm dứt không tự nguyện mà không có lý do, hoặc ông Dolan từ chức vì lý do chính đáng. Ngoài ra, thỏa thuận bao gồm một điều khoản không cạnh tranh có hiệu lực trong một năm sau khi chấm dứt việc làm của anh ta với công ty.

Động thái điều hành này là một phần trong kế hoạch lãnh đạo chiến lược của công ty, đảm bảo tính liên tục ở vị trí lãnh đạo của gã khổng lồ giải trí. Madison Square Garden Entertainment Corp., được biết đến với các địa điểm và dịch vụ giải trí mang tính biểu tượng, tiếp tục định vị mình là công ty hàng đầu trong ngành.

Các chi tiết của thỏa thuận hợp đồng này đã được tiết lộ trong một hồ sơ quy định với Ủy ban Chứng khoán và Giao dịch vào thứ Sáu. Thông tin được báo cáo dựa trên hồ sơ SEC này.

Trong một tin tức gần đây khác, Madison Square Garden Entertainment (MSGE) là tâm điểm của triển vọng tài chính tích cực và tái khẳng định xếp hạng mua từ cả Guggenheim và BofA Securities. Thu nhập quý tài chính thứ ba của MSGE đã dẫn đến việc điều chỉnh hướng dẫn doanh thu của công ty xuống phạm vi từ 940 triệu đến 950 triệu đô la. Hơn nữa, kỳ vọng thu nhập hoạt động đã tăng lên từ 100 triệu đến 110 triệu đô la, với ước tính thu nhập hoạt động được điều chỉnh được đặt ở mức 200 triệu đô la đến 210 triệu đô la.

Thông tin chi tiết về InvestingPro

Khi Madison Square Garden Entertainment Corp. (NYSE: MSGE) tái khẳng định vị trí dẫn đầu của mình với việc gia hạn hợp đồng của James L. Dolan, các nhà đầu tư có thể tìm thấy giá trị trong các số liệu và xu hướng mới nhất xung quanh công ty. Vốn hóa thị trường của MSGE đứng ở mức khoảng 1,16 tỷ USD, phản ánh quy mô đáng kể của công ty trong lĩnh vực giải trí. Đáng chú ý, MSGE đang giao dịch với tỷ lệ P/E là 28,37, khi so sánh với tăng trưởng thu nhập ngắn hạn, cho thấy tỷ lệ PEG thấp là 0,35, cho thấy tiềm năng tăng trưởng thu nhập trong tương lai so với giá cổ phiếu.

InvestingPro Tips nhấn mạnh rằng ban lãnh đạo đã tích cực mua lại cổ phiếu, một động thái có thể báo hiệu niềm tin vào triển vọng tương lai của công ty và có khả năng nâng cao giá trị cổ đông. Ngoài ra, các nhà phân tích đã dự đoán rằng MSGE sẽ vẫn có lãi trong mười hai tháng qua. Tuy nhiên, ba nhà phân tích đã điều chỉnh ước tính thu nhập của họ xuống trong giai đoạn sắp tới, một yếu tố mà các nhà đầu tư có thể muốn xem xét. Đối với những người tìm kiếm phân tích chuyên sâu hơn, InvestingPro cung cấp thông tin chi tiết bổ sung; có thêm 6 Mẹo InvestingPro có sẵn cho MSGE tại Investing.com. Sử dụng mã phiếu giảm giá PRONEWS24 để được giảm thêm 10% cho đăng ký Pro và Pro + hàng năm hoặc hai năm một lần.

Cũng cần lưu ý rằng MSGE hiện không trả cổ tức cho cổ đông, phù hợp với chiến lược có thể ưu tiên tái đầu tư vào các sáng kiến tăng trưởng của công ty hoặc mua lại cổ phần hơn là lợi nhuận ngay lập tức cho cổ đông thông qua cổ tức. Các nhà đầu tư muốn hiểu chiến lược của MSGE và ý nghĩa của nó đối với quyết định đầu tư của họ có thể tìm thấy hướng dẫn có giá trị thông qua các mẹo bổ sung do InvestingPro cung cấp.

Bài viết này được tạo và dịch với sự hỗ trợ của AI và đã được biên tập viên xem xét. Để biết thêm thông tin, hãy xem Điều Kiện & Điều Khoản của chúng tôi.

Đọc toàn bộ bài viết
@2024