Kotak Securities duy trì 'Bán' cổ phiếu Hero MotoCorp, trích dẫn những lo ngại về định giá quá cao

3 nhiều tuần trước kia 7
)

Vào thứ Sáu, Kotak Securities duy trì xếp hạng Bán đối với cổ phiếu Hero MotoCorp Ltd (HMCL: IN), với mục tiêu giá nhất quán là 3,950.00 INR. Lập trường của công ty được đưa ra sau một cuộc họp với ban quản lý của Hero MotoCorp tại Vương quốc Anh, tập trung vào các nỗ lực chiến lược của công ty.

Ban lãnh đạo của Hero MotoCorp đã vạch ra cam kết mở rộng các phân khúc cốt lõi, tăng thị phần trong các phân khúc cao cấp và phát triển các sản phẩm xe điện (EV) đặc biệt.

Công ty cũng đang đặt mục tiêu duy trì biên EBITDA từ 14% đến 16% trong trung hạn. Phân tích của Kotak thừa nhận xu hướng nhu cầu ổn định trong ngành công nghiệp xe hai bánh (2W), được thúc đẩy bởi sự tăng trưởng của xe máy cao cấp và sự phục hồi ở thị trường nông thôn. Tuy nhiên, bất chấp những phát triển tích cực trong ngành, Kotak Securities cho rằng giá thị trường hiện tại (CMP) của cổ phiếu Hero MotoCorp được định giá quá cao.

Các sáng kiến chiến lược của Hero MotoCorp là một phần trong nỗ lực rộng lớn hơn để thích ứng với sự thay đổi của thị trường và sở thích của người tiêu dùng. Sự tập trung của công ty vào phân khúc cao cấp và EV thể hiện sự liên kết với xu hướng toàn cầu đối với các phương tiện chuyên dụng và thân thiện với môi trường hơn.

Bất chấp tiềm năng tăng trưởng ngành và định vị chiến lược của Hero MotoCorp, đánh giá định giá của Kotak vẫn không thay đổi. Xếp hạng Bán chỉ ra rằng công ty khuyên các nhà đầu tư nên xem xét định giá hiện tại của cổ phiếu khi đưa ra quyết định đầu tư. Mục tiêu giá 3.950,00 INR vẫn là điểm tham chiếu cố định cho triển vọng của công ty về hiệu suất trong tương lai của cổ phiếu.

Bài viết này được tạo và dịch với sự hỗ trợ của AI và đã được biên tập viên xem xét. Để biết thêm thông tin, hãy xem Điều Kiện & Điều Khoản của chúng tôi.

Đọc toàn bộ bài viết
@2024