Không tìm được tiếng nói chung, Hoàng Đức khả năng cao chia tay CLB Viettel

4 nhiều ngày trước kia 6
)

Hợp đồng hiện tại của Hoàng Đức với Thể Công Viettel sẽ hết hạn vào ngày 11/1/2015. Điều đó có nghĩa rằng kể từ ngày mai (11/7/2024), tiền vệ này sẽ được phép tự do đàm phán với đội bóng mới theo quy định của FIFA do chỉ còn 6 tháng hợp đồng.

Không tìm được tiếng nói chung, Hoàng Đức khả năng cao chia tay CLB Viettel - 1

Hoàng Đức nhiều khả năng chia tay Thể Công Viettel (Ảnh: Mạnh Quân).

Thực tế, trong vài tháng qua, Hoàng Đức và Thể Công Viettel đã đàm phán gia hạn hợp đồng nhưng hai bên không tìm được tiếng nói chung. Quả bóng vàng Việt Nam 2023 rất muốn ở lại CLB nhưng đội bóng áo Lính dường như không đáp ứng được yêu cầu tài chính mà cầu thủ sinh năm 1998 mong muốn.

Mới đây, khi được hỏi về tương lai của mình ở CLB Thể Công Viettel, Hoàng Đức thừa nhận không chắc chắn.

Theo tìm hiểu, có khả năng cao tuyển thủ Việt Nam sẽ không xuất ngoại. Thay vào đó, anh vẫn muốn ở lại Việt Nam thi đấu. Hồi tháng 4 vừa qua, Hoàng Đức từng nói về khả năng xuất ngoại. Tiền vệ sinh năm 1998 cho biết: "Tôi chưa tính được xa và chưa biết sẽ đi về đâu cả. Thời gian sắp tới sẽ rõ ràng hơn, tôi sẽ làm việc cùng CLB chủ quản của mình".

Mặc dù CLB mới sẽ sở hữu Hoàng Đức theo dạng chuyển nhượng tự do sau khi cầu thủ này hết hạn hợp đồng nhưng họ sẽ phải chi ra mức phí lót tay không nhỏ. Ở tuổi 26, Hoàng Đức đang ở độ tuổi chín của sự nghiệp cầu thủ.

Trong mùa giải 2023/24, Hoàng Đức không thi đấu quá thành công. Cầu thủ này chỉ ghi 2 bàn và có 4 đường kiến tạo thành bàn sau 24 trận ra sân. Tuy nhiên, anh vẫn là tên tuổi "hot" trên thị trường chuyển nhượng V-League.

Trước mắt, vào tháng 9 tới, Hoàng Đức có thể lên tập trung đội tuyển Việt Nam chuẩn bị cho trận đấu với Thái Lan ở sân Mỹ Đình (chưa có thời gian cụ thể). Cầu thủ này cần sớm ổn định tương lai để cống hiến cho đội tuyển Việt Nam tại AFF Cup 2024 diễn ra vào tháng 11.

Đọc toàn bộ bài viết
@2024