JinkoSolar cung cấp pin lưu trữ cho sân bay Athens

3 nhiều tuần trước kia 8
)

MUNICH - JinkoSolar Holding Co., Ltd. (NYSE: JKS), nhà sản xuất mô-đun năng lượng mặt trời hàng đầu, đã công bố hợp tác với kIEFER để cung cấp cho Sân bay Quốc tế Athens một hệ thống lưu trữ pin quy mô lớn, SunTera. Sáng kiến này là một phần trong mục tiêu của sân bay nhằm đạt mức phát thải carbon ròng bằng 0 vào năm 2025.

Sân bay quốc tế Athens được thiết lập để trở thành sân bay quốc tế đầu tiên có mô hình tự tiêu thụ 100% sau khi dự án hoàn thành, tự hào có hệ thống tự tiêu thụ lớn nhất thế giới tại một cơ sở sân bay.

Frank Niendorf, Tổng Giám đốc Châu Âu tại JinkoSolar, bày tỏ sự phấn khích về sự hợp tác, nhấn mạnh tầm quan trọng của dự án là hệ thống lưu trữ quy mô tiện ích đầu tiên kết hợp với thiết lập quang điện ở Hy Lạp. Ông nhấn mạnh cam kết của JinkoSolar trong việc thúc đẩy một tương lai bền vững thông qua các giải pháp năng lượng sạch.

Christos Petrocheilos, Tổng Giám đốc tại kIEFER, cũng bày tỏ sự nhiệt tình đối với quan hệ đối tác, trích dẫn sự liên kết của SunTera với tầm nhìn năng lượng bền vững của họ.

JinkoSolar, với phạm vi toàn cầu rộng lớn, vận hành 14 cơ sở sản xuất và có các công ty con ở nhiều quốc gia, bao gồm Hoa Kỳ, Đức, Nhật Bản và Ấn Độ. Các sản phẩm năng lượng mặt trời sáng tạo của công ty được phân phối trên nhiều khu vực khác nhau, phục vụ cho khách hàng quy mô tiện ích, thương mại và dân cư.

Thông tin được cung cấp dựa trên tuyên bố thông cáo báo chí từ JinkoSolar Holding Co., Ltd.

Trong các tin tức gần đây khác, JinkoSolar Holding Co., Ltd. đã có những bước tiến đáng kể trong ngành năng lượng mặt trời. Công ty đã lập kỷ lục mới về hiệu suất chuyển đổi pin mặt trời, đạt 33,24% với pin mặt trời song song perovskite dựa trên TOPCon loại N. Con số này vượt qua mức tốt nhất trước đó của JinkoSolar là 32,33% và chứng tỏ tiềm năng của công nghệ TOPCon.

Trong một phát triển riêng biệt, Mô-đun EAGLE® 2000 Volt của JinkoSolar đã đạt được chứng nhận UL, đánh dấu lần đầu tiên trên thị trường toàn cầu. Các mô-đun được thiết kế để tăng độ dài chuỗi trong các dự án năng lượng mặt trời quy mô tiện ích, dẫn đến cải thiện hiệu quả và giảm chi phí.

Ngoài ra, JinkoSolar đã hoàn thành việc cung cấp hơn 1,1 triệu mô-đun Tiger Neo cho Công viên năng lượng mặt trời Witznitz ở Đức, dự án quang điện lớn nhất trong cả nước. Công viên năng lượng mặt trời dự kiến sẽ tạo ra khoảng 0,6 terawatt giờ điện hàng năm.

Về hiệu quả tài chính, JinkoSolar đã báo cáo mức tăng trưởng đáng kể so với cùng kỳ năm ngoái trong quý đầu tiên của năm 2024, với mức tăng 53,3% trong các lô hàng mô-đun lên gần 20 gigawatt. Thu nhập ròng của công ty cũng tăng đáng kể, đạt 84,4 triệu USD.

Thông tin chi tiết về InvestingPro

JinkoSolar Holding Co., Ltd. (NYSE: JKS), trong khi mở đường cho một tương lai bền vững hơn với quan hệ đối tác mới nhất tại Sân bay Quốc tế Athens, cho thấy một số con số hấp dẫn và cân nhắc cho các nhà đầu tư. Cam kết của công ty đối với sự đổi mới và bền vững được thể hiện rõ ràng không chỉ trong quan hệ đối tác toàn cầu mà còn trong các chỉ số tài chính của nó.

Với vốn hóa thị trường là 1,16 tỷ USD, JinkoSolar đang giao dịch ở mức giá thấp / bội số sách là 0,4, theo dữ liệu mới nhất. Điều này có thể chỉ ra rằng cổ phiếu có khả năng bị định giá thấp so với tài sản của nó, một khía cạnh mà các nhà đầu tư giá trị thường tìm kiếm. Ngoài ra, Tỷ lệ P / E của công ty ở mức 3,98 và khi được điều chỉnh trong mười hai tháng qua kể từ quý 1 năm 2024, nó thậm chí còn giảm xuống còn 2,87, cho thấy thu nhập của công ty mạnh so với giá cổ phiếu.

Mặc dù tăng trưởng doanh thu đáng chú ý 29,12% trong mười hai tháng qua tính đến quý 1 năm 2024, JinkoSolar đã phải đối mặt với những thách thức, thể hiện qua mức giảm 38,02% trong tổng lợi nhuận giá 6 tháng. Điều này phù hợp với Mẹo InvestingPro rằng cổ phiếu đã bị ảnh hưởng đáng kể trong sáu tháng qua. Hơn nữa, tỷ suất lợi nhuận gộp của công ty ở mức 14,99%, có thể được coi là thấp và phù hợp với một InvestingPro Tip khác cho thấy công ty có tỷ suất lợi nhuận gộp yếu.

Đối với các nhà đầu tư tìm kiếm thêm chiều sâu và thông tin chi tiết bổ sung, có 15 Mẹo InvestingPro có sẵn cho JinkoSolar tại https://www.investing.com/pro/JKS. Những lời khuyên này cung cấp sự hiểu biết toàn diện hơn về sức khỏe tài chính và vị thế thị trường của công ty. Để nâng cao chiến lược đầu tư của bạn với những hiểu biết này, hãy sử dụng mã phiếu giảm giá PRONEWS24 để được giảm thêm 10% cho đăng ký Pro và Pro + hàng năm hoặc hai năm một lần tại InvestingPro.

Bài viết này được tạo và dịch với sự hỗ trợ của AI và đã được biên tập viên xem xét. Để biết thêm thông tin, hãy xem Điều Kiện & Điều Khoản của chúng tôi.

Đọc toàn bộ bài viết
@2024