Goldman Sachs đặt mục tiêu vào cổ phiếu Accenture, xếp hạng Trung lập

2 nhiều tuần trước kia 5
)

Hôm thứ Hai, Goldman Sachs đã bắt đầu bảo hiểm cổ phiếu của Accenture plc (NYSE: ACN) với xếp hạng Trung lập và mục tiêu giá được đặt ở mức 335,00 đô la. Công ty thừa nhận Accenture là nhà cung cấp Dịch vụ CNTT hàng đầu thế giới, đặc biệt làm nổi bật khả năng AI tạo ra hàng đầu của nó, dự kiến sẽ đảm bảo một phần đáng kể quan hệ đối tác kinh doanh.

Tuyên bố của công ty đã nhận ra những thách thức tiềm ẩn mà Accenture phải đối mặt, trích dẫn khả năng xảy ra những cơn gió ngược kinh tế theo chu kỳ có thể ảnh hưởng đến các lĩnh vực Phát triển Ứng dụng Thương mại và Hoạt động của công ty trong sáu tháng tới. Những cơn gió ngược này được coi là những trở ngại tạm thời có thể ảnh hưởng đến hiệu suất của công ty trong ngắn hạn.

Bất chấp những lo ngại này, Goldman Sachs dự đoán cơ hội tăng trưởng đáng kể cho Accenture một khi những cơn gió ngược kinh tế hiện tại đã giảm bớt. Công ty cho rằng trong khi Accenture sẵn sàng hưởng lợi từ những xu hướng dài hạn này, có thể có nhiều thời điểm thuận lợi hơn để đầu tư vào cổ phiếu của công ty.

Mục tiêu giá $ 335.00 phản ánh đánh giá của Goldman Sachs về giá trị của Accenture, xem xét cả những thách thức trước mắt và vị trí mạnh mẽ của công ty trong lĩnh vực AI tạo ra. Định giá này đóng vai trò là chuẩn mực cho các nhà đầu tư theo dõi hiệu suất cổ phiếu của Accenture.

Vai trò của Accenture như một đối tác ưu tiên trong ngành Dịch vụ CNTT, đặc biệt là trong lĩnh vực AI tạo ra, dự kiến sẽ đóng góp vào thành công lâu dài và tăng trưởng thị phần. Tuy nhiên, những thách thức mang tính chu kỳ hiện tại được ghi nhận là những yếu tố mà các nhà đầu tư nên xem xét khi đánh giá thời điểm đưa ra quyết định đầu tư của mình.

Trong các tin tức gần đây khác, Accenture đã báo cáo sự tăng trưởng ổn định và các khoản đầu tư chiến lược trong Cuộc gọi Hội nghị Thu nhập Quý III Tài chính 2024. Công ty tiết lộ doanh thu 16,5 tỷ USD, đánh dấu mức tăng 1,4% bằng nội tệ và cải thiện biên lợi nhuận hoạt động lên 16,4%. Số lượng đặt phòng mới tăng đáng kể, tổng cộng 21,1 tỷ USD, tăng trưởng 22% bằng đô la Mỹ và 26% bằng nội tệ. Đáng chú ý, hoạt động kinh doanh GenAI của Accenture đã đạt doanh thu 2 tỷ USD từ đầu năm đến nay, cho thấy công ty tập trung vào các chuyển đổi quy mô lớn, đặc biệt là trong lĩnh vực trí tuệ nhân tạo.

Tương tự, công ty đã thực hiện 12 vụ mua lại, tích lũy vốn đầu tư 2,3 tỷ USD. Mặc dù doanh thu tính bằng đô la Mỹ giảm nhẹ 1%, Accenture dự báo doanh thu quý 4 năm tài chính 2024 của họ sẽ nằm trong khoảng từ 16,05 tỷ USD đến 16,65 tỷ USD, cho thấy mức tăng trưởng từ 2% đến 6% bằng nội tệ. Tăng trưởng cả năm tài chính 2024 dự kiến sẽ từ 1,5% đến 2,5% bằng nội tệ, với dòng tiền hoạt động được dự báo là từ 9,3 tỷ USD đến 9,9 tỷ USD.

Bài viết này được tạo và dịch với sự hỗ trợ của AI và đã được biên tập viên xem xét. Để biết thêm thông tin, hãy xem Điều Kiện & Điều Khoản của chúng tôi.

Đọc toàn bộ bài viết
@2024