Giám đốc nội thất Hooker mua 25,178 đô la cổ phiếu công ty

2 nhiều tuần trước kia 7
)

Trong một giao dịch gần đây được báo cáo cho Ủy ban Chứng khoán và Giao dịch, Tonya Harris Jackson, giám đốc tại Hooker Furnishings Corp (NASDAQ: HOFT), đã mua cổ phiếu phổ thông của công ty, báo hiệu một cuộc bỏ phiếu tín nhiệm vào triển vọng của nhà sản xuất đồ nội thất.

Giao dịch, diễn ra vào ngày 21 tháng 6, liên quan đến việc mua lại 1.850 cổ phiếu với giá 13,61 đô la mỗi cổ phiếu, tổng vốn đầu tư là 25.178 đô la. Thương vụ này mở rộng sở hữu của Jackson trong công ty lên tổng cộng 25.229 cổ phiếu.

Các nhà đầu tư thường theo dõi việc mua và bán nội gián vì nó có thể cung cấp cái nhìn sâu sắc về cách các giám đốc điều hành và giám đốc xem tình trạng tài chính và tương lai của công ty. Việc mua cổ phiếu của người trong cuộc thường được coi là một dấu hiệu tích cực cho thấy những người có kiến thức sâu sắc nhất về công ty sẵn sàng đầu tư tiền của chính họ vào cổ phiếu của công ty.

Hooker Furnishings, có trụ sở tại Martinsville, Virginia, được biết đến với các sản phẩm nội thất gia đình và văn phòng. Công ty đã là một mặt hàng chủ lực trong ngành công nghiệp đồ nội thất, cung cấp nhiều loại đồ nội thất dưới nhiều tên thương hiệu.

Hồ sơ gần đây cung cấp một cái nhìn thoáng qua về hành động của những người trong cuộc của Hooker Furnishings, và có thể được các nhà đầu tư hiện tại và tiềm năng quan tâm. Điều đáng chú ý là các giao dịch nội gián chỉ là một trong nhiều yếu tố mà các nhà đầu tư có thể xem xét khi đánh giá cổ phiếu của một công ty.

Bài viết này được tạo và dịch với sự hỗ trợ của AI và đã được biên tập viên xem xét. Để biết thêm thông tin, hãy xem Điều Kiện & Điều Khoản của chúng tôi.

Đọc toàn bộ bài viết
@2024