Giám đốc điều hành X Linda Yaccarino tái cấu trúc đội ngũ trong nỗ lực cắt giảm chi phí

3 nhiều tuần trước kia 9
)

Giám đốc điều hành của công ty truyền thông xã hội X, Linda Yaccarino, đã thực hiện những thay đổi đáng kể đối với đội ngũ điều hành của mình khi công ty phải đối mặt với áp lực ngày càng tăng từ chủ sở hữu, Elon Musk, để tăng doanh số bán hàng và giảm chi phí. Tờ Financial Times đưa tin hôm Chủ nhật rằng Yaccarino đã sa thải Joe Benarroch, một nhân vật chủ chốt trong hoạt động kinh doanh và truyền thông.

Benarroch, người đã gia nhập X vào tháng 6/2023, trước đây từng làm việc tại NBCUniversal của Comcast dưới thời Yaccarino, quản lý các chiến lược truyền thông cho bộ phận quảng cáo và quan hệ đối tác. Sau sự ra đi của ông, Nick Pickles, người đứng đầu các vấn đề chính phủ toàn cầu tại X, sẽ đảm nhận nhiệm vụ của Benarroch. Vai trò mới của ông bây giờ sẽ bao gồm định hướng của tất cả các phương tiện truyền thông toàn cầu.

Sự xáo trộn giám đốc điều hành được cho là kết quả của sự căng thẳng leo thang giữa Musk và Yaccarino khi họ điều hướng các thách thức tài chính của X. Trong nỗ lực xem xét kỹ lưỡng việc quản lý tài chính và hiệu suất của công ty, Steve Davis, Giám đốc điều hành của Boring Company của Musk và là đồng minh được công nhận của Musk, đã được đưa vào X vào tháng Tư.

Chi tiết về những thay đổi trong ban lãnh đạo của X được đưa ra trong bối cảnh Musk đang nỗ lực áp đặt kỷ luật tài chính trong các dự án kinh doanh của mình. X chưa đưa ra bình luận về báo cáo.

Reuters đã đóng góp cho bài viết này.

Bài viết này được tạo và dịch với sự hỗ trợ của AI và đã được biên tập viên xem xét. Để biết thêm thông tin, hãy xem Điều Kiện & Điều Khoản của chúng tôi.

Đọc toàn bộ bài viết
@2024