Giám đốc điều hành Sprouts Jack Sinclair bán hơn 880 nghìn đô la cổ phiếu công ty

2 nhiều tuần trước kia 6
)

Giám đốc điều hành Sprouts Farmers Market, Inc. (NASDAQ: SFM) Jack Sinclair đã bán một lượng đáng kể cổ phiếu của công ty, theo hồ sơ gần đây với Ủy ban Chứng khoán và Giao dịch. Các giao dịch, diễn ra vào ngày 20 tháng 6 và 21 tháng 6, dẫn đến việc bán tổng cộng 11.432 cổ phiếu với giá từ 76,35 đô la đến 78,03 đô la và từ 76,80 đô la đến 77,365 đô la, tương ứng.

Doanh số bán hàng đã tạo ra tổng cộng khoảng 881.318 đô la cho Sinclair. Vào ngày đầu tiên, Sinclair đã bán 5.718 cổ phiếu với giá trung bình là 77,0722 đô la, trong khi ngày hôm sau chứng kiến 5.714 cổ phiếu khác được bán với giá trung bình 77,1123 đô la. Các giao dịch này được thực hiện theo kế hoạch giao dịch 10b5-1 được sắp xếp trước, cho phép người trong công ty thiết lập lịch trình định trước để mua và bán cổ phiếu tại thời điểm họ không sở hữu thông tin không công khai.

Sau các giao dịch này, Sinclair vẫn sở hữu một lượng đáng kể cổ phần của Sprouts Farmers Market. Hồ sơ chỉ ra rằng số cổ phần còn lại của ông bao gồm 193.996 cổ phiếu phổ thông và 57.006 đơn vị cổ phiếu bị hạn chế. Các đơn vị này đại diện cho quyền nhận cổ phần khi chuyển nhượng, với các ngày giao dịch khác nhau kéo dài đến tháng 3 năm 2027, tùy thuộc vào việc tiếp tục làm việc.

Sprouts Farmers Market, Inc., có trụ sở tại Phoenix, Arizona, hoạt động như một công ty cửa hàng tạp hóa lành mạnh. Công ty tập trung vào các sản phẩm tươi, tự nhiên và hữu cơ với giá cả phải chăng. Tính đến ngày báo cáo, cổ phiếu của công ty tiếp tục được giao dịch tích cực trên sàn giao dịch NASDAQ.

Các nhà đầu tư và người theo dõi thị trường thường chú ý đến các giao dịch nội gián vì chúng có thể cung cấp những hiểu biết có giá trị về hiệu suất của công ty và mức độ tự tin của các giám đốc điều hành hàng đầu. Tuy nhiên, điều quan trọng cần lưu ý là doanh số bán hàng như vậy có thể được thúc đẩy bởi nhiều cân nhắc tài chính cá nhân và không phải lúc nào cũng báo hiệu sự phát triển của công ty.

Bài viết này được tạo và dịch với sự hỗ trợ của AI và đã được biên tập viên xem xét. Để biết thêm thông tin, hãy xem Điều Kiện & Điều Khoản của chúng tôi.

Đọc toàn bộ bài viết
@2024