Giám đốc điều hành Powerschool bán hơn 660 nghìn đô la cổ phiếu công ty

3 nhiều tuần trước kia 9
)

Giám đốc điều hành Powerschool Holdings, Inc. (NYSE: PWSC) Hardeep Gulati gần đây đã bán một phần cổ phiếu công ty của mình, một hồ sơ nộp lên Ủy ban Chứng khoán và Giao dịch Hoa Kỳ cho thấy. Giao dịch, diễn ra vào ngày 20 tháng 6, liên quan đến việc bán 29.740 cổ phiếu với giá 22,33 đô la mỗi cổ phiếu, tổng cộng hơn 664.000 đô la.

Việc bán cổ phiếu này của Gulati không phải là một giao dịch tùy ý mà được thực hiện để trang trải các nghĩa vụ khấu trừ thuế liên quan đến việc chuyển nhượng các đơn vị cổ phiếu bị hạn chế cấp cho ông vào ngày 15 tháng 9 năm 2021. Sau thương vụ này, CEO vẫn nắm giữ một lượng đáng kể cổ phiếu Powerschool, với 1.685.927 cổ phiếu còn lại thuộc sở hữu của ông.

Các nhà đầu tư thường theo dõi chặt chẽ các giao dịch nội gián vì họ có thể cung cấp cái nhìn sâu sắc về quan điểm của giám đốc điều hành về triển vọng của công ty họ. Tuy nhiên, trong trường hợp này, việc bán hàng có liên quan đến nghĩa vụ thuế và không nhất thiết cho thấy triển vọng của giám đốc điều hành về hiệu suất trong tương lai của công ty.

Powerschool Holdings, Inc., có trụ sở tại Folsom, California, hoạt động trong ngành công nghiệp phần mềm đóng gói sẵn, cung cấp các giải pháp cung cấp năng lượng cho hệ sinh thái giáo dục. Mặc dù bán gần đây, công ty vẫn tiếp tục tiến lên dưới sự lãnh đạo của Gulati, tập trung vào việc cung cấp phần mềm toàn diện cho khách hàng của mình.

Bài viết này được tạo và dịch với sự hỗ trợ của AI và đã được biên tập viên xem xét. Để biết thêm thông tin, hãy xem Điều Kiện & Điều Khoản của chúng tôi.

Đọc toàn bộ bài viết
@2024