Giám đốc điều hành Natures Sunshine bán cổ phiếu trị giá hơn 46 nghìn đô la

2 nhiều tuần trước kia 5
)

Giám đốc điều hành Natures Sunshine Products Inc (NASDAQ: NATR) Bryant J. Yates, EVP & Chủ tịch châu Âu của công ty, gần đây đã bán một số lượng đáng kể cổ phiếu công ty, theo hồ sơ mới nhất của SEC. Giao dịch diễn ra vào ngày 6/6/2024, liên quan đến việc bán 3.068 cổ phiếu phổ thông với giá trung bình 15,30 USD/cổ phiếu, tổng cộng hơn 46.940 USD.

Các nhà đầu tư theo dõi các giao dịch nội gián lưu ý rằng cổ phiếu đã được bán trong nhiều giao dịch với giá dao động từ 15,21 đô la đến 15,32 đô la. Việc bán đã làm giảm tỷ lệ sở hữu trực tiếp của Yates trong công ty xuống còn 98.852 cổ phiếu. Việc phân phối chính xác giá bán cho cổ phiếu đã được cung cấp cho tổ chức phát hành và sẽ được cung cấp cho bất kỳ chủ sở hữu chứng khoán yêu cầu nào hoặc nhân viên SEC.

Natures Sunshine Products, một công ty nổi tiếng trong ngành công nghiệp chế phẩm dược phẩm, đã không đưa ra bất kỳ bình luận chính thức nào về giao dịch này. Bán hàng nội bộ được theo dõi chặt chẽ bởi những người tham gia thị trường vì họ có thể cung cấp cái nhìn sâu sắc về quan điểm của giám đốc điều hành về định giá hiện tại và triển vọng tương lai của công ty.

Công ty, có trụ sở tại Lehi, Utah, đã hoạt động trong nhiều thập kỷ, trước đây được gọi là Amtec Industries Inc. trước khi đổi tên vào năm 1982. Cho đến nay, những tác động của việc bán Yates đối với quan điểm của thị trường về các sản phẩm Natures Sunshine vẫn còn được nhìn thấy.

Bài viết này được tạo và dịch với sự hỗ trợ của AI và đã được biên tập viên xem xét. Để biết thêm thông tin, hãy xem Điều Kiện & Điều Khoản của chúng tôi.

Đọc toàn bộ bài viết
@2024