Giám đốc điều hành Castellum Jay O. Wright mua cổ phiếu trị giá 22.651 USD

2 nhiều tuần trước kia 8
)

Castellum, Inc. (OTC: CTM), một công ty dịch vụ tư vấn quản lý, đã báo cáo rằng Tổng cố vấn và Giám đốc chiến lược Jay O. Wright đã mua đáng kể cổ phiếu của công ty trong hai ngày liên tiếp. Theo một hồ sơ gần đây, Wright đã mua tổng cộng 124.220 cổ phiếu với giá từ 0,182 USD đến 0,183 USD.

Vào ngày 20 tháng 6 năm 2024, Wright đã mua 80.610 cổ phiếu phổ thông của Castellum với giá 0,182 đô la mỗi cổ phiếu, trong khi ngày hôm sau, ông đã thêm 43.610 cổ phiếu khác với giá cao hơn một chút là 0,183 đô la mỗi cổ phiếu. Những giao dịch này đã thêm vào khoản đầu tư đáng kể 22.651 đô la vào cổ phiếu của công ty.

Sau những vụ mua lại này, tổng sở hữu của Wright tại Castellum, Inc. là 9.534.932 cổ phiếu. Đáng chú ý, con số này bao gồm 1.400 cổ phiếu thuộc sở hữu của con gái ông, Corinne Wright, và một số lượng tương đương thuộc sở hữu của con trai ông, Theodore Wright, như được chỉ ra trong chú thích của hồ sơ.

Các nhà đầu tư thường theo dõi chặt chẽ các giao dịch nội gián vì chúng có thể cung cấp cái nhìn sâu sắc về niềm tin của các giám đốc điều hành vào hiệu suất trong tương lai của công ty. Việc mua lại gần đây của Wright có thể được hiểu là một tín hiệu tích cực về triển vọng của Castellum.

Castellum, Inc., có trụ sở tại Vienna, Virginia, được biết đến với việc cung cấp một loạt các dịch vụ tư vấn quản lý. Cổ phiếu của công ty được giao dịch qua quầy, và sự phát triển mới nhất này có thể sẽ được các cổ đông hiện tại và tiềm năng quan tâm.

Bài viết này được tạo và dịch với sự hỗ trợ của AI và đã được biên tập viên xem xét. Để biết thêm thông tin, hãy xem Điều Kiện & Điều Khoản của chúng tôi.

Đọc toàn bộ bài viết
@2024