Giá cổ phiếu Global Payments bị TD Cowen cắt giảm mục tiêu trong bối cảnh tranh cãi

3 nhiều tuần trước kia 7
)

Vào thứ Sáu, TD Cowen đã điều chỉnh triển vọng về cổ phiếu của Global Payments (NYSE: GPN), giảm mục tiêu giá xuống còn $ 125.00 từ $ 152.00 trước đó. Bất chấp việc cắt giảm, công ty vẫn duy trì xếp hạng Mua đối với cổ phiếu. Động thái này diễn ra trong bối cảnh một giai đoạn tranh cãi đã ảnh hưởng đến định giá cổ phiếu của công ty, dẫn đến những gì công ty mô tả là nén nhiều lần đáng kể.

Nhà phân tích từ TD Cowen lưu ý rằng những lo ngại được phản ánh trong hiệu suất của cổ phiếu có thể bị phóng đại, chỉ ra rằng ban lãnh đạo đã đưa ra những thông điệp nhất quán cho thị trường. Theo công ty, những lo ngại xung quanh cổ phiếu không hoàn toàn phù hợp với các nguyên tắc cơ bản của công ty, đặc biệt là khi xem xét một phân tích thận trọng hơn.

Global Payments được dự đoán sẽ đạt được mức tăng trưởng thu nhập trên mỗi cổ phiếu (EPS) được điều chỉnh hai con số dựa trên các ước tính thấp hơn kỳ vọng của đường phố. Nhà phân tích nhấn mạnh rằng thị trường có thể đang định giá thấp cách tiếp cận thận trọng của công ty và việc bán tháo cổ phiếu hiện tại có thể là quá mức.

Nhìn về phía trước, TD Cowen nhấn mạnh rằng một sự kiện Ngày Nhà đầu tư Mùa thu sắp tới có thể là mấu chốt trong việc thay đổi nhận thức của thị trường về Thanh toán Toàn cầu. Công ty cho rằng sự kiện này sẽ có ý nghĩa quan trọng trong việc thay đổi tâm lý nhà đầu tư và có khả năng đóng vai trò là chất xúc tác cho cổ phiếu.

Tóm lại, trong khi thừa nhận những thách thức hiện tại và khung thời gian dài hơn cần thiết để tâm lý thay đổi, TD Cowen nhắc lại xếp hạng Mua đối với Thanh toán Toàn cầu. Lập trường của công ty cho thấy sự tự tin vào khả năng của công ty để điều hướng qua các mối quan tâm hiện tại và nổi lên với một quỹ đạo tăng trưởng mạnh mẽ.

Trong các tin tức gần đây khác, Global Payments là trọng tâm của một số công ty phân tích, bao gồm Wells Fargo, Mizuho Securities, BMO Capital Markets và KeyBanc Capital Markets.

Wells Fargo đã bắt đầu đưa tin về Thanh toán toàn cầu với xếp hạng Trọng lượng bằng nhau, dự đoán tăng trưởng doanh thu trung bình một chữ số và tăng trưởng thu nhập trên mỗi cổ phiếu thấp hai con số trong thời gian tới. Mizuho Securities đã hạ mục tiêu giá cổ phiếu xuống còn 105 USD, duy trì xếp hạng Trung lập do tăng trưởng ít hơn dự kiến trong phân khúc mua lại thương gia và dự báo đáng thất vọng về việc mở rộng biên lợi nhuận trong năm tài chính.

BMO Capital Markets đã điều chỉnh mục tiêu giá cổ phiếu từ 143 USD lên 128 USD, với lý do lo ngại về tính bền vững tăng trưởng hữu cơ của công ty, trong khi KeyBanc Capital Markets cũng giảm mục tiêu giá cổ phiếu xuống còn 145 USD, sau báo cáo thu nhập quý 1 năm 2024 của công ty, cho thấy doanh thu phù hợp với kỳ vọng và tỷ suất lợi nhuận hoạt động và thu nhập trên mỗi cổ phiếu tốt hơn một chút so với dự đoán.

Đây là những phát triển gần đây, với tất cả các công ty thể hiện sự quan tâm sâu sắc đến chiến lược tăng trưởng trong tương lai và kế hoạch cải thiện lợi nhuận của Global Payments.

Thông tin chi tiết về InvestingPro

Trong bối cảnh TD Cowen đánh giá lại, dữ liệu và mẹo của InvestingPro cung cấp thêm thông tin chi tiết về vị trí thị trường hiện tại của Global Payments (NYSE: GPN). Với vốn hóa thị trường là 24,09 tỷ đô la và tỷ lệ P / E ở mức 18,73, công ty trình bày một bức tranh ổn định. Đáng chú ý, hệ số P/E đã điều chỉnh trong mười hai tháng qua tính đến quý 1/2024 ở mức thấp hơn 16,05, cho thấy tình trạng có khả năng bị định giá thấp so với thu nhập.

InvestingPro Tips nhấn mạnh rằng Global Payments dự kiến sẽ tăng trưởng thu nhập ròng trong năm nay, củng cố triển vọng tích cực của TD Cowen về tiềm năng thu nhập của công ty. Ngoài ra, RSI của cổ phiếu cho thấy nó đang ở trong vùng quá bán, điều này có thể thu hút các nhà đầu tư đang tìm kiếm điểm vào trong một cổ phiếu có khả năng bị định giá thấp. Cũng cần lưu ý rằng Global Payments có thành tích duy trì chi trả cổ tức trong 24 năm liên tiếp, thể hiện cam kết về lợi nhuận của cổ đông ngay cả khi thị trường biến động.

Các nhà đầu tư có thể tìm thấy giá trị hơn nữa trong thực tế là công ty đang giao dịch gần mức thấp nhất trong 52 tuần và đã trải qua một đợt giảm giá đáng kể trong ba tháng qua. Điều này phù hợp với "nén nhiều" được ghi nhận bởi TD Cowen và có thể báo hiệu cơ hội mua cho các nhà đầu tư dài hạn. Đối với những người quan tâm đến việc tìm hiểu sâu hơn, có sẵn Mẹo InvestingPro bổ sung, có thể được truy cập với ưu đãi đặc biệt bằng cách sử dụng mã phiếu giảm giá PRONEWS24 để được giảm thêm 10% cho đăng ký Pro và Pro + hàng năm hoặc hai năm một lần.

Bài viết này được tạo và dịch với sự hỗ trợ của AI và đã được biên tập viên xem xét. Để biết thêm thông tin, hãy xem Điều Kiện & Điều Khoản của chúng tôi.

Đọc toàn bộ bài viết
@2024