Entrada Therapeutics đảm bảo 100 triệu đô la chào bán trực tiếp

2 nhiều tuần trước kia 8
)

BOSTON - Entrada Therapeutics, Inc. (NASDAQ: TRDA), một công ty dược phẩm sinh học giai đoạn lâm sàng, hôm nay thông báo rằng họ đã bảo đảm khoảng 100 triệu đô la thông qua thỏa thuận mua chứng khoán. Giao dịch liên quan đến việc bán hơn 3,3 triệu cổ phiếu phổ thông và một số lượng chứng quyền được tài trợ trước tương đương.

Việc chào bán được dẫn dắt bởi một nhà đầu tư tập trung vào chăm sóc sức khỏe có trụ sở tại Hoa Kỳ, cùng với hai quỹ tương hỗ toàn cầu và Janus Henderson Investors.

Giá mua được đặt ở mức 14,85 đô la cho mỗi cổ phiếu phổ thông, với các chứng quyền được tài trợ trước có giá 14,8499 đô la mỗi chứng quyền, thấp hơn một chút do giá thực hiện 0,0001 đô la cho mỗi chứng quyền. Việc chào bán dự kiến sẽ kết thúc vào ngày mai, tùy thuộc vào các điều kiện đóng cửa thông thường.

Entrada dự định phân bổ số tiền thu được ròng để thúc đẩy phát triển lâm sàng các ứng cử viên điều trị của mình, bao gồm ENTR-601-44 và ENTR-601-45 thông qua các thử nghiệm lâm sàng Giai đoạn 2b và ENTR-601-50 thông qua thử nghiệm nhiều liều tăng dần Giai đoạn 2. Các quỹ bổ sung sẽ hỗ trợ nghiên cứu và phát triển liên tục trên toàn bộ đường ống của công ty, tập trung vào các bệnh thần kinh cơ và mắt, cũng như các mục đích chung của công ty.

Chứng khoán được chào bán theo tuyên bố đăng ký kệ nộp cho Ủy ban Chứng khoán và Giao dịch Hoa Kỳ (SEC) vào ngày 1 tháng 11 năm 2022 và tuyên bố có hiệu lực vào ngày 7 tháng 11 năm 2022. Thông tin chi tiết sẽ có sẵn trong bản cáo bạch bổ sung cuối cùng sẽ được nộp cho SEC.

Phương tiện thoát nội tiết (EEV™) độc quyền của Entrada được thiết kế để đưa liệu pháp vào tế bào, nhắm vào các bệnh mà trước đây khó tiếp cận nội bào. Các chương trình hàng đầu của công ty nhằm mục đích điều trị chứng loạn dưỡng cơ Duchenne có thể bỏ qua exon và nó có quan hệ đối tác giai đoạn lâm sàng cho VX-670, nhắm mục tiêu loạn dưỡng cơ loại 1.

Tin tức này dựa trên một tuyên bố thông cáo báo chí từ Entrada Therapeutics, Inc.

Trong các tin tức gần đây khác, Entrada Therapeutics đã báo cáo kết quả sơ bộ tích cực từ thử nghiệm lâm sàng Giai đoạn 1 để điều trị chứng loạn dưỡng cơ Duchenne, ENTR-601-44. Thử nghiệm có sự tham gia của 32 tình nguyện viên nam khỏe mạnh và cho thấy không có tác dụng phụ nghiêm trọng, đánh dấu một bước quan trọng trong việc xác định liều khởi đầu cho các thử nghiệm bệnh nhân sắp tới.

Kết quả cho thấy nồng độ huyết tương và cơ bắp đáng kể của thuốc và bỏ qua exon, điều này rất cần thiết cho việc phục hồi tiềm năng sản xuất protein dystrophin chức năng.

Công ty có kế hoạch nộp hồ sơ quy định vào quý IV năm 2024 để bắt đầu thử nghiệm lâm sàng Giai đoạn 2 toàn cầu cho ENTR-601-44 và một ứng cử viên khác, ENTR-601-45. Ứng cử viên thứ ba, ENTR-601-50, dự kiến sẽ thử nghiệm Giai đoạn 2 vào năm 2025. Đây là những phát triển gần đây trong nhượng quyền thương mại loạn dưỡng cơ Duchenne của công ty sử dụng công nghệ Endosomal Escape Vehicle độc quyền của họ để đưa oligonucleotide trị liệu vào tế bào.

Việc điều trị nhắm vào chứng loạn dưỡng cơ Duchenne, một tình trạng di truyền đặc trưng bởi thoái hóa cơ tiến triển và yếu. Tin tức này được đưa ra trước một bài thuyết trình tại Đại hội thường niên lần thứ 29 của Hiệp hội Cơ bắp Thế giới.

Dữ liệu tích cực từ thử nghiệm được coi là một phương pháp điều trị có khả năng biến đổi đối với chứng loạn dưỡng cơ Duchenne, đặc biệt đối với những bệnh nhân bỏ qua exon 44 - một nhóm hiện đang thiếu liệu pháp bỏ qua exon.

Thông tin chi tiết về InvestingPro

Entrada Therapeutics, Inc. (NASDAQ: TRDA) gần đây đã củng cố vị thế tài chính của mình thông qua một thỏa thuận mua chứng khoán lớn, huy động được khoảng 100 triệu đô la. Khi công ty tập trung vào việc thúc đẩy các chương trình lâm sàng của mình, các nhà đầu tư có thể thấy các số liệu và hiểu biết sau đây từ InvestingPro đặc biệt có giá trị.

Với vốn hóa thị trường là 471,53 triệu đô la, Entrada Therapeutics thể hiện cam kết nghiên cứu và phát triển trong không gian dược phẩm sinh học. Hệ số P/E của công ty ở mức 24,25, phản ánh tâm lý nhà đầu tư về tiềm năng thu nhập. Tuy nhiên, khi xem xét mười hai tháng cuối năm kể từ quý 1 năm 2024, hệ số P/E điều chỉnh đưa ra quan điểm thuận lợi hơn ở mức 20,08, cho thấy thu nhập được cải thiện trong kỳ.

Một trong những mẹo đầu tư đáng chú ý nhất cho Entrada là nó nắm giữ nhiều tiền mặt hơn nợ trên bảng cân đối kế toán, đây là một chỉ số mạnh mẽ về sức khỏe tài chính và cung cấp cho công ty sự linh hoạt trong việc tài trợ cho các hoạt động và sáng kiến nghiên cứu của mình. Ngoài ra, việc hai nhà phân tích đã điều chỉnh thu nhập của họ tăng lên trong giai đoạn sắp tới có thể báo hiệu niềm tin vào hiệu suất trong tương lai của công ty.

InvestingPro cũng nhấn mạnh rằng tăng trưởng doanh thu của Entrada rất ấn tượng, với mức tăng đáng kinh ngạc là 544.79% trong mười hai tháng qua tính đến quý 1 năm 2024. Sự tăng trưởng nhanh chóng này cho thấy các sáng kiến chiến lược của công ty có thể mang lại kết quả tích cực, phù hợp với mục tiêu phát triển cho các ứng cử viên trị liệu của mình.

Đối với các nhà đầu tư muốn tìm hiểu sâu hơn về tài chính và triển vọng tương lai của Entrada Therapeutics, InvestingPro cung cấp thêm thông tin chi tiết và mẹo. Hiện tại có thêm 9 Mẹo InvestingPro có sẵn, có thể được truy cập tại https://www.investing.com/pro/TRDA. Những lời khuyên này có thể cung cấp thêm hướng dẫn về tiềm năng đầu tư của Entrada, đặc biệt là đối với những người quan tâm đến lĩnh vực dược phẩm sinh học.

Để khám phá các Mẹo InvestingPro bổ sung này và hiểu toàn diện về hồ sơ đầu tư của Entrada Therapeutics, độc giả có thể sử dụng mã phiếu giảm giá PRONEWS24 để được giảm thêm 10% cho đăng ký Pro và Pro + hàng năm hoặc hai năm một lần. Chương trình khuyến mãi này cung cấp những hiểu biết có giá trị với mức chiết khấu, giúp các nhà đầu tư đưa ra quyết định sáng suốt.

Bài viết này được tạo và dịch với sự hỗ trợ của AI và đã được biên tập viên xem xét. Để biết thêm thông tin, hãy xem Điều Kiện & Điều Khoản của chúng tôi.

Đọc toàn bộ bài viết
@2024