Dreame Mova G30 Pro: Giẻ lau lăn, lau nhà bằng nước nóng, lực hút 8000Pa

1 tuần trước kia 6

Dreame vừa giới thiệu robot hút bụi lau nhà mới Dreame Mova G30 Pro, tại thị trường Trung Quốc. Thiết bị nổi bật với công suất cao lau nhà bằng nước nóng và sử dụng giẻ lau lăn. G30-Pro.jpg
Thay vì dùng giẻ lau rung, hay 2 giẻ lau xoay thì Dreame Mova G30 Pro được trang bị 1 giẻ lau lăn ở phía sau, có thể nâng hạ, giúp tăng hiệu quả làm sạch cho sàn nhà. Đánh đổi lại là, giẻ lăn sẽ bị hạn chế khi làm việc ở các góc, cạnh tường. Nó không có khả năng mở rộng giẻ lau để tiếp cận các góc tường như Dreame L20 Ultra.
Dreame-G30-Pro.jpg
Tuy nhiên, điểm nhấn của Dreame Mova G30 Pro nằm ở chỗ nó sử dụng nước nóng 60 độ C để lau sàn. Trong khi các máy trước đây chỉ sử dụng nước nóng để giặt giẻ ở trạm thôi.

Ngoài ra, máy được trang bị lực hút 8000 Pa. Được trang bị LiDAR, hệ thống phát hiện chướng ngại vật thông qua camera AI và laser.

Dreame Mova G30 Pro có mức giá 5299 nhân dân tệ, tương đương 740 USD. Thiết bị hiện chỉ có sẵn chính thức trên thị trường nội địa, nhưng người dùng cũng có thể được đặt hàng thông qua AliExpress. Kế hoạch ra mắt toàn cầu hiện chưa có thông tin.

Nguồn

Đọc toàn bộ bài viết