Domino's bổ nhiệm phó chủ tịch điều hành nhân sự mới

2 nhiều tuần trước kia 12
)

ANN ARBOR, Mich. - Domino's Pizza Inc. (NYSE: DPZ), được biết đến là một công ty lớn trong thị trường pizza toàn cầu, hôm nay đã thông báo bổ nhiệm Maureen Pittenger làm Phó chủ tịch điều hành và Giám đốc nhân sự, dự kiến có hiệu lực từ ngày 8 tháng 7 năm 2024. Pittenger sẽ trực tiếp báo cáo với Giám đốc điều hành của Domino, Russell Weiner và sẽ giám sát các chiến lược và chức năng nhân sự của công ty.

Pittenger đến với Domino's với nhiều kinh nghiệm, có hơn hai thập kỷ chuyên môn về nhân sự. Gần đây nhất, bà giữ vị trí Phó Chủ tịch Cấp cao kiêm Giám đốc Nhân sự tại Dana Inc. từ năm 2022, sau khi gia nhập công ty vào năm 2019 với tư cách là Phó Chủ tịch Nhân sự Doanh nghiệp. Kinh nghiệm trước đây của cô bao gồm một loạt các vai trò lãnh đạo nhân sự leo thang tại Visteon Corp., mà cô bắt đầu vào năm 2001.

Giám đốc điều hành Russell Weiner bày tỏ sự nhiệt tình về sự xuất hiện của Pittenger, nêu bật thành tích của cô trong việc xây dựng các nhóm hiệu suất cao và tiềm năng của cô để tăng cường hơn nữa sự phát triển lực lượng lao động của Domino trên quy mô toàn thế giới. Weiner nhấn mạnh rằng con người của công ty là một lợi thế cạnh tranh quan trọng.

Về phần mình, Pittenger bày tỏ sự phấn khích khi gia nhập Domino's, trích dẫn văn hóa hướng đến mục đích và hiệu suất của công ty. Cô mong muốn đóng góp vào sứ mệnh của Domino là "Nuôi dưỡng sức mạnh của những điều có thể" bằng cách phát triển văn hóa làm việc năng động, thu hút, giữ chân và phát triển tài năng hàng đầu phù hợp với các giá trị cốt lõi của công ty.

Chứng chỉ học tập của Pittenger bao gồm bằng cử nhân của Đại học Michigan-Dearborn và bằng Tiến sĩ Luật của Đại học Bang Wayne.

Domino's Pizza, được thành lập vào năm 1960, điều hành một doanh nghiệp toàn cầu với hơn 20.700 cửa hàng tại hơn 90 thị trường và đã chứng kiến doanh số bán lẻ toàn cầu vượt quá 18,5 tỷ USD trong bốn quý sau kết thúc vào ngày 24/3/2024. Công ty có sự hiện diện kỹ thuật số mạnh mẽ ở Mỹ, với hơn 85% doanh số bán lẻ tại Mỹ vào năm 2023 được thực hiện thông qua các kênh kỹ thuật số.

Thông tin này dựa trên thông cáo báo chí từ Domino's Pizza.

Trong các tin tức gần đây khác, Domino's Pizza đã trở thành tâm điểm phân tích của một số công ty tài chính. RBC Capital duy trì triển vọng tích cực về công ty, nhắc lại xếp hạng Outperform. Điều này diễn ra sau một Roadshow Non-Deal ở Toronto, nơi các cuộc thảo luận tập trung vào các chiến lược kinh doanh và định vị thị trường của Domino.

Tương tự, Goldman Sachs cũng bắt đầu đưa tin với xếp hạng Mua, trích dẫn động lực mạnh mẽ từ các sáng kiến chiến lược. Họ dự đoán tốc độ tăng trưởng kép hàng năm là 5% trong tăng trưởng đơn vị và tăng 3-4% trong tăng trưởng doanh số bán hàng cùng cửa hàng từ năm 2024 đến năm 2026.

Kết quả kinh doanh quý đầu tiên của Domino's Pizza được đánh dấu bằng mức tăng doanh số bán hàng tương đương 5,6% tại Mỹ, được thúc đẩy bởi các chiến lược như chương trình phần thưởng được cải tiến và mở rộng quan hệ đối tác với Uber Eats. Wells Fargo thừa nhận hiệu suất mạnh mẽ này và nâng mục tiêu giá của họ cho Domino's. HSBC cũng ghi nhận sự tăng trưởng dòng tiền tự do mạnh mẽ của công ty, dự kiến sẽ có tốc độ tăng trưởng kép hàng năm là 13,2% từ năm 2023 đến năm 2026.

Triển vọng của các công ty khác rất khác nhau, với Citi duy trì lập trường trung lập, nhấn mạnh sự tập trung của Domino vào giá trị hàng ngày, đổi mới sản phẩm và các kênh tăng trưởng như giao hàng của bên thứ ba. Bất chấp những thách thức tiềm ẩn trong việc duy trì quỹ đạo tăng của tỷ lệ biên EBIT trong suốt thời gian còn lại của năm, những phát triển gần đây phản ánh kết quả tài chính tích cực đang diễn ra và triển vọng của Domino's Pizza.

Thông tin chi tiết về InvestingPro

Khi Domino's Pizza Inc. (NYSE: DPZ) chào đón Maureen Pittenger vào đội ngũ điều hành của mình, sức khỏe tài chính và hiệu suất thị trường của công ty vẫn là tâm điểm của các nhà đầu tư. Với vốn hóa thị trường mạnh mẽ là 18,18 tỷ đô la, Domino's nổi bật trong ngành công nghiệp thức ăn nhanh. Cam kết của công ty đối với lợi nhuận của cổ đông được chứng minh bằng thành tích ấn tượng trong việc tăng cổ tức trong 10 năm liên tiếp, một minh chứng cho sự ổn định tài chính và cách tiếp cận thân thiện với nhà đầu tư. Trên thực tế, Domino's không chỉ tăng vốn mà còn duy trì chi trả cổ tức trong 13 năm liên tiếp, phù hợp với mục tiêu mang lại giá trị lâu dài cho cổ đông.

Mặc dù công ty giao dịch ở mức bội số thu nhập cao với tỷ lệ P / E là 33,39, phản ánh niềm tin của nhà đầu tư vào sự tăng trưởng trong tương lai, điều này cũng cho thấy định giá cao hơn so với tăng trưởng thu nhập ngắn hạn. Tỷ lệ PEG, ở mức 1,86 trong mười hai tháng qua tính đến quý 1 năm 2024, cho thấy các nhà đầu tư đang kỳ vọng tăng trưởng thu nhập cao hơn trong tương lai so với quỹ đạo thu nhập hiện tại của công ty. Ngoài ra, tăng trưởng doanh thu của công ty trong quý đầu tiên của năm 2024 là tích cực ở mức 5,88%, báo hiệu tiếp tục mở rộng kinh doanh mặc dù tăng trưởng doanh thu giảm nhẹ trong mười hai tháng qua.

Đối với những người muốn tìm hiểu sâu hơn về tài chính và hiểu biết chiến lược của Domino, InvestingPro cung cấp rất nhiều mẹo bổ sung. Hiện tại, có thêm 14 Mẹo InvestingPro có sẵn, có thể cung cấp hướng dẫn có giá trị cho cả nhà đầu tư hiện tại và tiềm năng. Để khám phá những hiểu biết này và đưa ra quyết định đầu tư sáng suốt, hãy cân nhắc sử dụng mã phiếu giảm giá PRONEWS24 để được giảm thêm 10% cho đăng ký Pro và Pro + hàng năm hoặc hai năm một lần tại https://www.investing.com/pro/DPZ.

Bài viết này được tạo và dịch với sự hỗ trợ của AI và đã được biên tập viên xem xét. Để biết thêm thông tin, hãy xem Điều Kiện & Điều Khoản của chúng tôi.

Đọc toàn bộ bài viết
@2024