Điểm chuẩn nâng mục tiêu cổ phiếu Plexus Corp về sức mạnh hoạt động

3 nhiều tuần trước kia 4
)

Vào thứ Sáu, Benchmark đã nâng mục tiêu giá cho cổ phiếu Plexus Corp (NASDAQ: PLXS) lên 120 đô la từ 110 đô la trước đó, trong khi vẫn duy trì xếp hạng "Mua" đối với cổ phiếu. Việc điều chỉnh diễn ra sau chuyến thăm địa điểm của công ty đến các hoạt động tại Wisconsin của Plexus, điều này đã củng cố niềm tin vào quỹ đạo tài chính của công ty.

Trong chuyến thăm các cơ sở sản xuất, trung tâm thiết kế và trụ sở chính của Plexus, các nhà đầu tư đã có cơ hội giao lưu với CEO Todd Kelsey và COO Oliver Mihm. Nhà phân tích lưu ý các tính năng nổi bật trong hoạt động của Plexus, làm nổi bật sự phức tạp của các sản phẩm, đổi mới công nghệ và văn hóa doanh nghiệp tập trung vào chất lượng, thành công của khách hàng và tính bền vững.

Plexus được cho là sắp kết thúc giai đoạn tiêu hóa hàng tồn kho và dự đoán sự trở lại mức tăng trưởng trên một con số ngay cả trong môi trường nhu cầu ấm áp hiện tại. Triển vọng của công ty được thúc đẩy hơn nữa bởi tiềm năng tăng trưởng được cải thiện nếu điều kiện kinh tế vĩ mô trở nên thuận lợi hơn.

Thành công gần đây của công ty trong việc giành được các chương trình mới và giành được thị phần dự kiến sẽ tiếp tục hỗ trợ các cơ hội tăng trưởng cả trong thời gian tới và trong tương lai. Những yếu tố này đã góp phần vào quyết định tăng giá mục tiêu của nhà phân tích, báo hiệu triển vọng tích cực cho hoạt động tài chính của Plexus.

Trong các tin tức gần đây khác, Plexus Corp. đã báo cáo một quý tài chính thứ hai thịnh vượng cho năm 2024, được đánh dấu bằng những chiến thắng đáng kể của chương trình mới và dự báo tăng trưởng doanh thu đầy hứa hẹn.

Công ty đã công bố 255 triệu đô la chiến thắng chương trình mới, đóng góp vào tốc độ tăng trưởng kép hàng năm (CAGR) doanh thu dự kiến từ 9% đến 12% trong những năm tới.

Ngoài ra, Plexus Corp. dự kiến sẽ đạt tỷ suất lợi nhuận hoạt động GAAP 5,5% vào năm tài chính 2025 và tạo ra 65 triệu đô la dòng tiền tự do trong quý II. Trong quý thứ ba, công ty dự kiến doanh thu từ 960 triệu đến 1 tỷ đô la và tỷ suất lợi nhuận hoạt động phi GAAP từ 5,2% đến 5,6%.

Trước những phát triển gần đây, Plexus Corp. cũng đã nhấn mạnh cam kết của mình đối với tính bền vững, với một báo cáo bền vững hàng năm sẽ sớm được phát hành.

Mặc dù giảm một số cơ hội sản xuất đủ điều kiện và triển vọng im lặng trong một số lĩnh vực nhất định, công ty đã thấy hiệu suất mạnh mẽ trong lĩnh vực Chăm sóc sức khỏe / Khoa học đời sống và nhu cầu mạnh mẽ ở châu Mỹ. Đây là một trong những điểm nổi bật gần đây của Plexus Corp., như đã báo cáo trong các bài báo trước đây.

Thông tin chi tiết về InvestingPro

Trong bối cảnh tăng mục tiêu giá gần đây của Benchmark cho Plexus Corp (NASDAQ: PLXS), dữ liệu thời gian thực từ InvestingPro cung cấp thêm bối cảnh cho các nhà đầu tư xem xét cổ phiếu. Plexus hiện nắm giữ vốn hóa thị trường là 2,81 tỷ đô la và giao dịch với tỷ lệ giá trên thu nhập (P / E) là 27,6, điều chỉnh thành 21,43 khi nhìn vào mười hai tháng qua tính đến quý 2 năm 2024. Mặc dù tăng trưởng doanh thu giảm -6,44% so với cùng kỳ, công ty vẫn có lãi với lợi nhuận gộp là 366,56 triệu đô la và biên thu nhập hoạt động là 4,85%.

InvestingPro Tips nhấn mạnh rằng Plexus dự kiến sẽ có lãi trong năm nay, chứng thực tâm lý tích cực từ chuyến thăm trang web của Benchmark. Các nhà phân tích đã điều chỉnh thu nhập của họ tăng lên trong giai đoạn sắp tới, cho thấy niềm tin vào triển vọng tài chính của công ty. Ngoài ra, Plexus được chú ý vì biến động giá thấp, có thể thu hút các nhà đầu tư tìm kiếm sự ổn định. Điều quan trọng cần lưu ý là mặc dù công ty không trả cổ tức, nhưng nó đã có lãi trong mười hai tháng qua.

Đối với những người quan tâm đến việc tìm hiểu sâu hơn về sức khỏe tài chính và triển vọng tương lai của Plexus Corp, InvestingPro cung cấp các mẹo bổ sung. Các nhà đầu tư có thể sử dụng mã phiếu giảm giá PRONEWS24 để được giảm thêm 10% cho đăng ký Pro và Pro + hàng năm hoặc hai năm một lần để truy cập những thông tin chi tiết này.

Bài viết này được tạo và dịch với sự hỗ trợ của AI và đã được biên tập viên xem xét. Để biết thêm thông tin, hãy xem Điều Kiện & Điều Khoản của chúng tôi.

Đọc toàn bộ bài viết
@2024