Deutsche Bank tăng cổ phiếu XPS Pensions Group đặt mục tiêu tăng trưởng tài chính mạnh mẽ

3 nhiều tuần trước kia 8
)

Hôm thứ Sáu, Deutsche Bank đã tăng mục tiêu giá đối với cổ phiếu XPS Pensions Group PLC (XPS: LN) lên 3,30 bảng, tăng so với mục tiêu trước đó là 3,10 bảng, trong khi vẫn duy trì xếp hạng Mua đối với cổ phiếu. Sự điều chỉnh này diễn ra sau thông báo của XPS Pensions về sự tăng trưởng đáng kể trong các chỉ số tài chính của mình.

Công ty đã báo cáo doanh thu cơ bản của Tập đoàn tăng 20% so với cùng kỳ năm ngoái. Ngoài ra, EBITDA điều chỉnh của nó đã tăng 32% lên khoảng 54,8 triệu bảng, vượt qua ước tính đồng thuận là 53,6 triệu bảng khoảng 2%. Hiệu suất này cho thấy biên độ được cải thiện khoảng 27,9%, tăng khoảng 260 điểm cơ bản so với năm trước.

XPS Pensions cũng có mức tăng đáng chú ý 24% trong thu nhập điều chỉnh trên mỗi cổ phiếu (EPS), đạt 15,1p. Dòng tiền tự do mạnh mẽ của công ty (FCF), cùng với khoảng 35 triệu bảng tiền thu được từ việc bán hoạt động kinh doanh NPT, đã góp phần giảm đáng kể nợ ròng, giảm xuống còn khoảng 14 triệu bảng từ 55 triệu bảng.

Đòn bẩy của công ty, được đo bằng nợ ròng trên EBITDA, hiện ở mức thấp 0,3 lần. Theo nhà phân tích, mức nợ thấp này cung cấp cho XPS Pensions sự linh hoạt tài chính đáng kể, cho phép công ty theo đuổi các cơ hội tăng trưởng hữu cơ và sáp nhập và mua lại tiềm năng. Những động thái chiến lược này có thể cho phép công ty củng cố vị thế của mình trên thị trường tầm trung hoặc mở rộng sang các thị trường lân cận như lĩnh vực bảo hiểm.

Bài viết này được tạo và dịch với sự hỗ trợ của AI và đã được biên tập viên xem xét. Để biết thêm thông tin, hãy xem Điều Kiện & Điều Khoản của chúng tôi.

Đọc toàn bộ bài viết
@2024