Cổ phiếu Redrow được giữ trong đề nghị của Barratt

3 nhiều tuần trước kia 7
)

Vào thứ Sáu, Stifel, một công ty dịch vụ tài chính, đã bắt đầu bảo hiểm cho cổ phiếu Redrow PLC (RDW: LN) (OTC: RDWWF), một công ty xây dựng nhà có trụ sở tại Vương quốc Anh, với xếp hạng "Giữ". Công ty cũng đặt mục tiêu giá là 6,60 GBP cho cổ phiếu của Redrow. Sự khởi đầu này xuất phát từ thỏa thuận gần đây của Redrow đối với lời đề nghị toàn bộ cổ phần từ Barratt Developments PLC, công ty định giá tập đoàn ở mức 2,4 tỷ bảng.

Lời đề nghị từ Barratt được đưa ra với mức phí bảo hiểm 27%, mà Stifel coi là sự chứng thực mạnh mẽ cho giá trị của Redrow. Redrow đã được công nhận về những ngôi nhà chất lượng cao, khác biệt và đã chứng minh sự tăng trưởng đáng kể, với tốc độ tăng trưởng kép hàng năm (CAGR) là 12% trong thập kỷ từ 2009 đến 2019. Quỹ đạo tăng trưởng này là một yếu tố quan trọng trong định giá của công ty và lời đề nghị tiếp theo của Barratt.

Mục tiêu giá cổ phiếu của Stifel cho Redrow phản ánh các điều khoản trong đề nghị của Barratt. Theo Stifel, rủi ro liên quan đến việc hoàn thành giao dịch này là thấp, cho thấy khả năng cao là thỏa thuận sẽ tiến hành theo kế hoạch. Xếp hạng của công ty cho thấy các nhà đầu tư nên duy trì vị thế hiện tại của họ trong Redrow cho đến khi giao dịch được hoàn tất.

Việc mua lại là một động thái chiến lược của Barratt để củng cố vị trí của mình trong ngành xây dựng nhà bằng cách tiếp quản một đối thủ cạnh tranh nổi tiếng về chất lượng và tăng trưởng. Phí bảo hiểm được cung cấp cho thấy sự tự tin của Barratt vào hoạt động kinh doanh của Redrow và triển vọng tương lai của nó dưới thực thể kết hợp.

Các nhà đầu tư và những người theo dõi thị trường sẽ theo dõi chặt chẽ tiến trình của việc mua lại này, vì nó thể hiện sự hợp nhất đáng kể trong lĩnh vực xây dựng nhà ở Anh. Việc hoàn thành thành công thỏa thuận sẽ dẫn đến một thực thể kết hợp với thị phần lớn hơn và có khả năng hiệu quả và cơ hội tăng trưởng cao hơn.

Bài viết này được tạo và dịch với sự hỗ trợ của AI và đã được biên tập viên xem xét. Để biết thêm thông tin, hãy xem Điều Kiện & Điều Khoản của chúng tôi.

Đọc toàn bộ bài viết
@2024