Cổ phiếu Nvidia giảm, sẵn sàng mất 65 triệu USD giá trị thị trường

2 nhiều tuần trước kia 9
)

Cổ phiếu Nvidia (NASDAQ:) đang giao dịch ở mức giá thấp hơn trong phiên giao dịch trước ngày thứ Hai, cho thấy khả năng tiếp tục giảm phiên thứ ba liên tiếp sau khi vốn hóa thị trường của công ty giảm hơn 220 tỷ USD.

Giá trị của cổ phiếu đã giảm 2,1% trong giai đoạn tiền thị trường tại thời điểm điều này được viết. Dựa trên mức giá hiện tại, vốn hóa thị trường của NVDA dự kiến sẽ giảm thêm 65 tỷ USD.

Nvidia đã kết thúc tuần trước với mức định giá thị trường khoảng 3,1 nghìn tỷ USD, thấp hơn định giá của Apple (AAPL) ở mức 3,2 nghìn tỷ USD và Microsoft (MSFT) ở mức 3,3 nghìn tỷ USD. Công ty chuyên về chip trí tuệ nhân tạo đã nhanh chóng vượt qua Microsoft vào tuần trước để trở thành công ty có giá trị thị trường cao nhất toàn cầu, nhưng không duy trì vị trí dẫn đầu này trong một thời gian dài.

Tuy nhiên, giá cổ phiếu của NVDA đã tăng 155% kể từ đầu năm, khiến nó trở thành cổ phiếu có hiệu suất cao nhất trong chỉ số Nasdaq 100, được biết đến với sự tập trung vào các công ty công nghệ.

Bài viết này được sản xuất và dịch với sự hỗ trợ của trí tuệ nhân tạo và đã được một biên tập viên xem xét. Để biết thêm thông tin, vui lòng tham khảo Điều khoản và Điều kiện của chúng tôi.

Đọc toàn bộ bài viết
@2024