Cổ phiếu G1 Therapeutics giữ nguyên xếp hạng Mua sau thất bại thử nghiệm

3 nhiều tuần trước kia 8
)

Hôm thứ Hai, cổ phiếu G1 Therapeutics (NASDAQ: GTHX) duy trì xếp hạng Mua từ TD Cowen, bất chấp kết quả thử nghiệm lâm sàng gần đây. Nghiên cứu PRESERVE-2 giai đoạn III của công ty về Cosela trong ung thư vú ba âm tính đầu tiên (TNBC) không đáp ứng điểm cuối sống sót tổng thể (HĐH) chính.

Nhà phân tích từ TD Cowen lưu ý rằng kết quả là một sự thất vọng nhưng nhấn mạnh rằng vì kết quả nghiên cứu TNBC không được tính vào ước tính ban đầu của họ, nên việc định giá công ty vẫn không bị ảnh hưởng vì tiềm năng của nó trong điều trị ung thư phổi tế bào nhỏ giai đoạn mở rộng (ES-SCLC).

Nhà phân tích nhấn mạnh tầm quan trọng của nhu cầu kiểm soát chi phí hiệu quả và tiếp tục thực hiện thương mại của G1 Therapeutics. Sự tập trung của công ty vào ES-SCLC được coi là một yếu tố quan trọng trong việc duy trì giá trị thị trường của nó. Bất chấp thất bại trong nghiên cứu TNBC, triển vọng tích cực cho G1 Therapeutics dựa trên các hoạt động thương mại hiện tại và hiệu suất dự kiến của các phương pháp điều trị trong các loại ung thư khác.

Cosela của G1 Therapeutics, không đạt được mục tiêu chính trong nghiên cứu gần đây, là một phần trong nỗ lực của công ty để phát triển các phương pháp điều trị mang lại lợi ích đáng kể cho bệnh nhân mắc các dạng ung thư khác nhau. Công ty dự kiến sẽ tiếp tục công việc của mình trong lĩnh vực này, với trọng tâm là quản lý chi phí và đảm bảo rằng các hoạt động thương mại của nó hoạt động trơn tru.

Việc nhà phân tích nhắc lại xếp hạng Mua cho thấy niềm tin vào giá trị cơ bản của công ty và tiềm năng của danh mục thuốc hiện có. Trọng tâm vẫn là các cơ hội được trình bày bởi ES-SCLC, một lĩnh vực quan trọng cho G1 Therapeutics.

Thị trường tài chính sẽ tiếp tục theo dõi tiến trình của G1 Therapeutics, đặc biệt là liên quan đến các chiến lược quản lý chi phí và thành công thương mại của các sản phẩm. Hiệu suất của công ty trong các lĩnh vực này sẽ rất quan trọng khi nó tiến lên từ kết quả của nghiên cứu PRESERVE-2.

Trong các tin tức gần đây khác, G1 Therapeutics đã tiết lộ kết quả hỗn hợp từ các thử nghiệm khác nhau về thuốc ung thư của mình, trilaciclib. Thử nghiệm PRESERVE 2 giai đoạn 3 đối với ung thư vú ba âm tính di căn (TNBC) không đáp ứng được điểm cuối chính của tỷ lệ sống sót tổng thể. Tuy nhiên, thuốc cho thấy một hồ sơ an toàn nhất quán và giảm tỷ lệ giảm bạch cầu trung tính nặng.

Mặt khác, kết quả giai đoạn 2 dương tính đã được báo cáo khi trilaciclib được sử dụng kết hợp với ADC TROP2 ở bệnh nhân TNBC di căn, cho thấy sự cải thiện tỷ lệ sống sót trung bình và giảm các tác dụng phụ.

Trong phát triển tài chính, G1 Therapeutics đã báo cáo doanh thu thuần tăng 34% so với cùng kỳ năm ngoái trong báo cáo thu nhập quý đầu tiên của họ cho năm 2024, duy trì hướng dẫn doanh thu thuần từ 60 triệu đến 70 triệu đô la trong năm. Công ty cũng đảm bảo một thỏa thuận cấp phép với Pepper Bio có thể mang lại khoản thanh toán lên tới 135 triệu đô la.

Sau kết quả thử nghiệm TNBC, Giám đốc điều hành Jack Bailey tuyên bố rằng công ty hiện sẽ tập trung vào việc mở rộng kinh doanh ung thư phổi tế bào nhỏ (ES-SCLC) và khám phá các ứng dụng khác cho trilaciclib.

Là một phần trong chiến lược của mình, G1 Therapeutics đang ngừng một số khoản đầu tư nhất định và thực hiện cắt giảm số lượng nhân viên có mục tiêu để hợp lý hóa hoạt động và mở rộng đường băng tiền mặt, nhằm mục đích sinh lời vào nửa cuối năm 2025. Công ty cũng đang tìm kiếm các đối tác bên ngoài Hoa Kỳ để tăng cường sử dụng COSELA® (trilaciclib) trên toàn cầu. Đây là một trong những phát triển gần đây ảnh hưởng đến G1 Therapeutics.

Bài viết này được tạo và dịch với sự hỗ trợ của AI và đã được biên tập viên xem xét. Để biết thêm thông tin, hãy xem Điều Kiện & Điều Khoản của chúng tôi.

Đọc toàn bộ bài viết
@2024