Cổ phiếu Biophytis giữ khi nhà phân tích duy trì mục tiêu giá trong thỏa thuận mới

3 nhiều tuần trước kia 8
)

Vào thứ Sáu, Biophytis SA (NASDAQ: BPTS) vẫn giữ xếp hạng Mua và mục tiêu giá cổ phiếu $ 15.00 từ H.C. Wainwright. Sự chứng thực của công ty sau thông báo gần đây của Biophytis về một thỏa thuận cấp phép quan trọng với Blanver, một công ty dược phẩm Brazil.

Thỏa thuận, được công bố vào ngày 20 tháng Sáu, cấp cho Blanver độc quyền thương mại hóa BIO101 tại các thị trường Mỹ Latinh, bao gồm các quốc gia lớn như Brazil, Mexico, Argentina và Colombia.

Thỏa thuận, có khả năng trị giá lên tới 108 triệu euro, bao gồm việc thương mại hóa BIO101 cho các bệnh liên quan đến tuổi tác khác nhau. Chúng bao gồm các tình trạng như béo phì, nhiễm trùng đường hô hấp bắt nguồn từ Covid-19, giảm sarcopenia và loạn dưỡng cơ Duchenne (DMD).

Biophytis sẽ nhận được các khoản thanh toán trả trước, thanh toán cột mốc và tiền bản quyền hai chữ số cho doanh số bán hàng trong tương lai trong lãnh thổ, tùy thuộc vào việc ủy quyền tiếp thị thành công của sản phẩm.

Blanver được thiết lập để chịu trách nhiệm đăng ký và tiếp thị BIO101, đồng thời hợp tác với Biophytis về sản xuất và phát triển lâm sàng chung. Sự hợp tác này thúc đẩy mạng lưới phân phối rộng khắp của Blanver trên khắp châu Mỹ Latinh, nhằm nâng cao phạm vi tiếp cận và tác động của BIO101.

Thỏa thuận cấp phép được coi là một động thái chiến lược cho Biophytis khi nó tìm cách tiến hành các chương trình lâm sàng của mình. Khả năng của công ty để đảm bảo một thỏa thuận như vậy được hiểu là một dấu hiệu tích cực cho tiềm năng toàn cầu của BIO101, đặc biệt là trong việc giải quyết các khu vực có nhu cầu y tế đáng kể chưa được đáp ứng.

Xếp hạng Mua và mục tiêu giá được duy trì phản ánh niềm tin vào hướng đi của công ty và triển vọng của tác nhân trị liệu của nó, BIO101.

Bài viết này được tạo và dịch với sự hỗ trợ của AI và đã được biên tập viên xem xét. Để biết thêm thông tin, hãy xem Điều Kiện & Điều Khoản của chúng tôi.

Đọc toàn bộ bài viết
@2024