Cắt giảm mục tiêu cổ phiếu Fortress Energy mới, xếp hạng mua được nhắc lại do dự án chậm trễ

3 nhiều tuần trước kia 7
)

Hôm thứ Sáu, Stifel, một công ty dịch vụ tài chính, đã điều chỉnh mục tiêu giá cổ phiếu cho New Fortress Energy (NASDAQ: NFE), một công ty cơ sở hạ tầng năng lượng toàn cầu, xuống còn 40 đô la, giảm so với mục tiêu trước đó là 43,00 đô la. Bất chấp sự sụt giảm này, Stifel vẫn duy trì xếp hạng Mua đối với cổ phiếu của công ty.

Việc sửa đổi diễn ra sau sự sụt giảm gần đây về giá trị cổ phiếu của New Fortress Energy, do lo ngại về sự chậm trễ trong đơn vị Fast LNG của công ty đặt tại Mexico. Nhà phân tích đã trích dẫn những thách thức cụ thể, bao gồm điều kiện thời tiết bất lợi và đường ống bị vỡ trong hộp lạnh, đã thay đổi ngày khởi động dự kiến của dự án.

Bất chấp những thất bại này, nhà phân tích bày tỏ sự tin tưởng rằng đơn vị này hiện đang sản xuất LNG. Điều này phù hợp với thông báo của công ty vào thứ Sáu tuần trước, dự kiến đơn vị sẽ hoạt động trong vòng mười ngày, ngụ ý ngày bắt đầu vào thứ Hai tuần tới.

Phân tích của Stifel cho thấy thị trường có những kỳ vọng quá tiêu cực về việc khởi động đơn vị Fast LNG và dự đoán giá cổ phiếu sẽ tăng trở lại sau khi hoạt động của đơn vị được xác minh. Công ty khuyến nghị các nhà đầu tư xem xét mua cổ phiếu của New Fortress Energy với giá thấp hơn hiện tại ở mức thấp 20 đô la, cho rằng cổ phiếu bị định giá thấp do lo ngại quá mức về sự chậm trễ của dự án.

Hơn nữa, Stifel nhìn thấy tiềm năng tăng trưởng đáng kể cho New Fortress Energy trong 12 đến 24 tháng tới, cho thấy công ty có chỗ đáng kể để đánh giá cao từ mức hiện tại.

Trong một tin tức khác gần đây, New Fortress Energy đang trên đà bắt đầu hoạt động hóa lỏng tại đơn vị Fast LNG đầu tiên ở Altamira, Mexico. Công ty dự kiến sẽ sản xuất khí đốt tự nhiên hóa lỏng (LNG) trong vòng 10 ngày tới và có kế hoạch giao lô hàng đầu tiên vào tháng 7. Sự phát triển này là một bước quan trọng trong nỗ lực mở rộng toàn cầu của New Fortress Energy trong lĩnh vực năng lượng.

Trong tin tức tài chính, công ty đã báo cáo quý đầu tiên vững chắc vào năm 2024 với 340 triệu USD EBITDA, đáp ứng kỳ vọng của thị trường. Việc mở rộng chiến lược ở Puerto Rico và Brazil có khả năng củng cố vị thế của nước này trong lĩnh vực năng lượng.

Tuy nhiên, CapitalOne đã điều chỉnh triển vọng của mình đối với New Fortress Energy, giảm mục tiêu giá của cổ phiếu từ 34 đô la xuống còn 32 đô la dựa trên các tiết lộ gần đây của công ty và tài chính dự kiến.

Đại diện khu vực quốc hội thứ 27 của Florida, Maria Elvira Salazar, gần đây đã bán cổ phiếu phổ thông loại A của mình tại New Fortress Energy Inc., với giao dịch nằm trong khoảng từ 15.001 đến 50.000 đô la. Những phát triển gần đây cung cấp cái nhìn sâu sắc về tình trạng hiện tại và hiệu suất tiềm năng trong tương lai của New Fortress Energy. Như mọi khi, thông tin này dựa trên bằng chứng thực tế và không ngụ ý suy đoán hoặc ý kiến.

Bài viết này được tạo và dịch với sự hỗ trợ của AI và đã được biên tập viên xem xét. Để biết thêm thông tin, hãy xem Điều Kiện & Điều Khoản của chúng tôi.

Đọc toàn bộ bài viết
@2024