BridgeBio Pharma duy trì mục tiêu chứng khoán, xếp hạng vượt trội bất chấp cạnh tranh

3 nhiều tuần trước kia 6
)

Hôm thứ Hai, Evercore ISI duy trì lập trường tích cực về BridgeBio Pharma (NASDAQ: BBIO), nhắc lại xếp hạng Outperform với mục tiêu giá cổ phiếu ổn định là 50,00 đô la.

Triển vọng của công ty vẫn lạc quan bất chấp áp lực đối với cổ phiếu của BridgeBio, được cho là do những thách thức cạnh tranh trên thị trường, đặc biệt là từ kết quả thử nghiệm HELIOS-B của ALNY. Những kết quả này được coi là đã đáp ứng kịch bản tốt nhất, tăng cường cạnh tranh cho thuốc aceramidis của BridgeBio.

Cổ phiếu của BridgeBio đã trải qua áp lực giảm vào sáng thứ Hai, một động thái được cả Evercore ISI và các nhà đầu tư dự đoán. Điều này phần lớn là do bối cảnh cạnh tranh đã xuất hiện sau kết quả thử nghiệm HELIOS-B, có thể ảnh hưởng đến định vị thị trường của acoramidis. Bất chấp những thách thức trước mắt, Evercore ISI tin rằng đây có thể là một sự kiện thanh toán bù trừ cho công ty.

Công ty cho rằng trọng tâm có thể sớm chuyển sang danh mục đầu tư rộng lớn hơn của BridgeBio, bao gồm nhiều tài sản trong giai đoạn phát triển Giai đoạn 3. Hơn nữa, có dự đoán xung quanh việc phê duyệt và ra mắt acoramidis đang chờ xử lý, với ngày PDUFA được ấn định vào ngày 29 tháng 11. Đường ống rộng lớn của công ty và các cột mốc sắp tới là những yếu tố chính trong việc duy trì xếp hạng Outperform và mục tiêu giá.

Bình luận của Evercore ISI nhấn mạnh sự phức tạp của tình hình cạnh tranh đối với acoramidis của BridgeBio nhưng cũng nhấn mạnh tiềm năng để công ty vượt qua những rào cản này. Các dự báo thận trọng của công ty có tính đến động lực thị trường hiện tại đồng thời bao gồm các cơ hội rộng lớn hơn ở phía trước cho BridgeBio Pharma.

Tóm lại, bất chấp áp lực thị trường trong ngắn hạn, triển vọng của Evercore ISI đối với BridgeBio Pharma vẫn không thay đổi, tập trung vào triển vọng dài hạn của công ty và các cột mốc pháp lý sắp tới. Mục tiêu giá $ 50.00 phản ánh niềm tin vào khả năng của công ty để điều hướng bối cảnh cạnh tranh và tận dụng đường ống đa dạng của tài sản Giai đoạn 3.

Trong các tin tức gần đây khác, BridgeBio Pharma đã vượt qua mục tiêu tuyển sinh cho nghiên cứu FORTIFY Giai đoạn 3 của BBP-418, một phương pháp điều trị cho chứng loạn dưỡng cơ chân tay loại 2I / R9. Công ty dự kiến sẽ công bố kết quả hàng đầu từ phân tích tạm thời này vào năm 2025. Song song, BridgeBio đã thảo luận với Cục Quản lý Thực phẩm và Dược phẩm Hoa Kỳ về khả năng phê duyệt nhanh cho BBP-418.

Hơn nữa, các thử nghiệm Infigratinib của BridgeBio đã chứng minh kết quả đầy hứa hẹn, với BMO Capital Markets duy trì lập trường tích cực về công ty. Wells Fargo, Goldman Sachs và Citi cũng đã tái khẳng định xếp hạng tích cực của họ đối với BridgeBio, cho thấy sự tự tin vào sự phát triển liên tục của công ty.

Cuối cùng, quan hệ đối tác chiến lược của BridgeBio với Bayer và AstraZeneca để thương mại hóa acoramidis được kỳ vọng sẽ củng cố vị thế của công ty tại các khu vực trọng điểm. Những phát triển gần đây nhấn mạnh những tiến bộ liên tục của BridgeBio Pharma trong lĩnh vực bệnh di truyền.

Thông tin chi tiết về InvestingPro

Các chỉ số hiệu suất tài chính và thị trường của BridgeBio Pharma (NASDAQ: BBIO) cung cấp thêm bối cảnh cho lập trường lạc quan của Evercore ISI. Với mức tăng trưởng doanh thu đáng kể là 181,05% trong mười hai tháng qua tính đến quý 1 năm 2024, công ty thể hiện quỹ đạo tăng doanh số bán hàng mạnh mẽ. Điều này được kết hợp với tỷ suất lợi nhuận gộp đáng chú ý là 98,91%, cho thấy quản lý chi phí hiệu quả so với doanh thu.

InvestingPro Tips cho thấy các nhà phân tích kỳ vọng tăng trưởng doanh số sẽ tiếp tục trong năm nay, phù hợp với triển vọng tích cực của Evercore ISI. Hơn nữa, việc 2 nhà phân tích đã điều chỉnh thu nhập của họ tăng lên trong giai đoạn sắp tới cung cấp thêm bằng chứng về triển vọng tài chính đầy hứa hẹn của công ty. Trong khi các nhà phân tích không dự đoán lợi nhuận trong năm nay, tài sản lưu động của công ty vượt quá nghĩa vụ ngắn hạn, thể hiện tình hình tài chính ổn định để hỗ trợ các hoạt động và phát triển liên tục.

Bất chấp sự biến động giá gần đây, với lợi nhuận 74,71% trong năm ngoái, BridgeBio Pharma đã chứng minh khả năng mang lại lợi nhuận cao. Vốn hóa thị trường hiện tại là 4,35 tỷ đô la và ước tính giá trị hợp lý của các nhà phân tích ở mức 50 đô la, so với giá trị hợp lý của InvestingPro là 24,61 đô la, cho thấy cổ phiếu có thể có tiềm năng cho các nhà đầu tư dài hạn.

Đối với độc giả muốn tìm hiểu sâu hơn về tài chính và hiệu suất thị trường của BridgeBio Pharma, có thêm các Mẹo InvestingPro có sẵn. Bằng cách sử dụng mã phiếu giảm giá PRONEWS24, bạn có thể được giảm thêm 10% cho đăng ký Pro và Pro + hàng năm hoặc hai năm một lần, cung cấp quyền truy cập vào những thông tin chi tiết có giá trị này.

Bài viết này được tạo và dịch với sự hỗ trợ của AI và đã được biên tập viên xem xét. Để biết thêm thông tin, hãy xem Điều Kiện & Điều Khoản của chúng tôi.

Đọc toàn bộ bài viết
@2024