Bollinger Motors nhận chứng nhận EPA cho B4 Chassis Cab

3 nhiều tuần trước kia 6
)

OAK PARK, Mich. - Nhà sản xuất xe điện Bollinger Motors, Inc. hôm nay thông báo rằng họ đã đạt được một cột mốc quy định quan trọng bằng cách đạt được Giấy chứng nhận phù hợp từ Cơ quan Bảo vệ Môi trường (EPA) cho Bollinger B4 Chassis Cab, một chiếc xe tải thương mại điện Loại 4.

Chứng nhận này xác nhận sự tuân thủ của chiếc xe với các tiêu chuẩn khí thải EPA, mặc dù là một chiếc xe hoàn toàn bằng điện, không phát thải. Chứng nhận là điều kiện tiên quyết để bất kỳ nhà sản xuất xe nào bắt đầu bán hàng tại thị trường Mỹ. Công ty có kế hoạch ra mắt B4 Chassis Cab vào nửa cuối năm 2024.

Robert Bollinger, người sáng lập và Giám đốc điều hành của Bollinger Motors, bày tỏ niềm tự hào về thành tựu này, nhấn mạnh kỹ thuật và lắp ráp của chiếc xe ở Michigan với một phần đáng kể các thành phần do Mỹ sản xuất. Bollinger B4 được thiết kế để mang lại sự an toàn, linh hoạt và hiệu suất, với khung máy độc đáo bảo vệ hệ thống pin 800V của nó.

Công ty cũng nhấn mạnh tính đủ điều kiện của mình đối với các ưu đãi mua xe sạch liên bang theo Đạo luật Giảm lạm phát, có thể cung cấp tới 40.000 đô la tín dụng thuế được hoàn lại cho mỗi xe tải.

Bollinger Motors gần đây đã hoàn thành các thỏa thuận bán xe của mình và đã mở rộng mạng lưới đại lý và dịch vụ. Nó cũng đã đảm bảo quan hệ đối tác để cung cấp pin, hoạt động lắp ráp xe, quản lý bảo hành và cung cấp dịch vụ di động.

Tin tức này theo sau một loạt các động thái chiến lược của Bollinger Motors, bao gồm bán hàng cho Momentum Groups và EnviroCharge, và quan hệ đối tác với các trung tâm dịch vụ và nhà cung cấp khác nhau. Công ty có trụ sở chính tại Oak Park, Michigan, được thành lập vào năm 2015 và thuộc sở hữu đa số của Mullen Automotive, Inc. (NASDAQ: MULN) vào tháng 9/2022.

Thông báo này dựa trên một tuyên bố thông cáo báo chí và thông tin được cung cấp trong đó.

Trong các tin tức gần đây khác, Mullen Automotive đã có những bước tiến đáng kể trong ngành công nghiệp xe điện (EV). Công ty đã đạt được thỏa thuận với Bollinger Motors để cung cấp cho Momentum 80 xe tải thương mại Class 4 hoàn toàn bằng điện. Động lực dự kiến sẽ nhận bàn giao những chiếc xe tải này vào nửa cuối năm 2024. Xe tải Mullen THREE EV của công ty cũng đã đủ điều kiện để được giảm giá 15.000 đô la ở Massachusetts, điều này sẽ làm giảm giá cho người mua.

Mullen Automotive đã mở rộng mạng lưới đại lý của mình thông qua quan hệ đối tác với Eco Auto ở New England và đảm bảo đơn đặt hàng cho 13 chiếc EV thương mại. Hơn nữa, công ty đã mở rộng sang thị trường EV châu Âu với việc bổ nhiệm Alain Van Munster làm Phó chủ tịch bán hàng cho Châu Âu, Trung Đông và Châu Phi. Cuối cùng, Mullen Automotive đã công bố quan hệ đối tác với Ziegler Truck Group và Range Truck Group để phân phối EV thương mại của mình, tăng cường sự hiện diện của mình ở Tây Bắc Thái Bình Dương và các khu vực phía trên Trung Tây của Hoa Kỳ. Đây đều là những diễn biến gần đây trong hoạt động của công ty.

Thông tin chi tiết về InvestingPro

Khi Bollinger Motors điều hướng bối cảnh cạnh tranh của ngành công nghiệp xe điện, chủ sở hữu phần lớn của nó, Mullen Automotive, Inc. (NASDAQ: MULN), trình bày một bức tranh tài chính hỗn hợp. Với vốn hóa thị trường là 42,23 triệu USD, sức khỏe tài chính và hiệu suất cổ phiếu của Mullen Automotive là những yếu tố quan trọng để các bên liên quan theo dõi tiến trình của nhà sản xuất EV.

Một mẹo InvestingPro nhấn mạnh rằng Mullen Automotive nắm giữ nhiều tiền mặt hơn nợ trên bảng cân đối kế toán, điều này có thể cung cấp một tấm đệm cho nhu cầu hoạt động và phát triển của Bollinger Motors. Ngoài ra, chương trình mua lại cổ phần tích cực của ban quản lý có thể báo hiệu niềm tin vào triển vọng tương lai của công ty.

Tuy nhiên, các chỉ số tài chính của công ty cho thấy những thách thức, chẳng hạn như biên lợi nhuận gộp âm -501.56% và biên thu nhập hoạt động là -70853.63% trong mười hai tháng qua tính đến quý 2 năm 2024. Những con số này cho thấy Mullen Automotive đang phải đối mặt với các vấn đề quản lý chi phí đáng kể. Hơn nữa, cổ phiếu đã trải qua sự biến động đáng kể, với tổng lợi nhuận giá 1 tháng là -38,53% và tổng lợi nhuận giá 6 tháng là -72,76%, phản ánh tính chất rủi ro cao của khoản đầu tư.

Đối với các nhà đầu tư đang tìm kiếm sự hiểu biết sâu sắc hơn về sức khỏe tài chính và hiệu suất cổ phiếu của Mullen Automotive, InvestingPro cung cấp thêm thông tin chi tiết. Có thêm 15 Mẹo InvestingPro có sẵn, có thể được truy cập bằng cách truy cập https://www.investing.com/pro/MULN. Độc giả quan tâm có thể sử dụng mã phiếu giảm giá PRONEWS24 để được giảm thêm 10% cho đăng ký Pro và Pro + hàng năm hoặc hai năm một lần, cung cấp bối cảnh và phân tích có giá trị để đưa ra quyết định sáng suốt.

Bài viết này được tạo và dịch với sự hỗ trợ của AI và đã được biên tập viên xem xét. Để biết thêm thông tin, hãy xem Điều Kiện & Điều Khoản của chúng tôi.

Đọc toàn bộ bài viết
@2024