Baird nâng mục tiêu cổ phiếu CareTrust REIT về hoạt động mua lại

3 nhiều tuần trước kia 8
)

Vào thứ Sáu, Baird đã tăng mục tiêu giá đối với cổ phiếu CareTrust REIT (NYSE: CTRE) lên 26,00 đô la, tăng từ mục tiêu trước đó là 25,00 đô la, đồng thời nhắc lại xếp hạng Outperform đối với cổ phiếu. Bản sửa đổi phản ánh dự đoán của công ty về hoạt động mua lại tích lũy nhiều hơn cho CareTrust REIT.

Nhà phân tích của công ty dự đoán rằng các quỹ bình thường hóa của CareTrust có sẵn để phân phối (FAD) trên mỗi cổ phiếu sẽ tăng lên trong những năm tới. Các ước tính cập nhật hiện là 1,52 đô la cho năm 2024, 1,72 đô la cho năm 2025 và 1,89 đô la cho năm 2026. Những con số này tăng so với ước tính trước đây lần lượt là 1,52 đô la, 1,66 đô la và 1,82 đô la trong cùng năm.

Hoạt động đầu tư của CareTrust REIT tính đến ngày 3/6 đạt 386 triệu USD, vượt qua ước tính cả năm ban đầu của Baird là 300 triệu USD. Hoạt động đầu tư mạnh mẽ này là một trong những động lực chính đằng sau mục tiêu giá tăng. Ngoài ra, chi phí vốn chủ sở hữu cho CareTrust REIT đã thuận lợi hơn so với mô hình ban đầu của Baird.

Nhà phân tích cũng nhấn mạnh đường ống mua lại mạnh mẽ của công ty, trị giá 460 triệu đô la và bảng cân đối kế toán vững chắc, định vị CareTrust REIT thuận lợi để tài trợ cho các vụ mua lại trong tương lai. Hơn nữa, Baird dự báo rằng đòn bẩy của công ty, được đo bằng nợ ròng trên EBITDA, sẽ duy trì dưới 3,0x trong suốt giai đoạn dự báo của họ.

Giá mục tiêu cao hơn một phần là do ước tính giá trị tài sản ròng (NAV) trên mỗi cổ phiếu tăng, điều này đã góp phần vào triển vọng tích cực của Baird đối với cổ phiếu của CareTrust REIT. Các ước tính sửa đổi và mục tiêu giá của công ty phản ánh niềm tin của họ vào chiến lược tài chính và triển vọng tăng trưởng của công ty thông qua việc mở rộng theo hướng mua lại.

Trong một tin tức gần đây khác, CareTrust REIT, một quỹ tín thác đầu tư bất động sản, đã tuyên bố cổ tức hàng quý là 0,29 đô la cho mỗi cổ phiếu, nhấn mạnh cam kết mang lại lợi nhuận cho các nhà đầu tư.

Công ty cũng đã báo cáo kết thúc 205 triệu đô la đầu tư mới và có một đường ống mạnh mẽ trị giá khoảng 260 triệu đô la. Về sáp nhập và mua lại, CareTrust REIT đã mở rộng danh mục đầu tư của mình với việc mua lại danh mục đầu tư của một cơ sở điều dưỡng lành nghề ở Đông Nam Hoa Kỳ với giá khoảng 80.9 triệu đô la.

RBC Capital Markets và KeyBanc đều đã nâng mục tiêu giá của họ cho CareTrust REIT lên 27,00 đô la, phản ánh niềm tin của họ vào bảng cân đối kế toán vững chắc của công ty, chi phí vốn thuận lợi và đường ống mua lại mạnh mẽ.

Tuy nhiên, các nhà phân tích đã lưu ý những điều không chắc chắn tiềm ẩn xung quanh những thay đổi về quy định, chẳng hạn như quy tắc nhân sự tối thiểu của Trung tâm Dịch vụ Medicare & Medicaid. Bất chấp những thách thức này, ban lãnh đạo của CareTrust REIT được công nhận về kinh nghiệm và cách tiếp cận chủ động trong việc điều hướng các môi trường pháp lý này.

Những phát triển gần đây này làm nổi bật trọng tâm chiến lược của CareTrust REIT vào bất động sản liên quan đến chăm sóc sức khỏe và khả năng tận dụng bảng cân đối kế toán mạnh mẽ và chi phí vốn một cách thuận lợi.

Cách tiếp cận tích cực của công ty được hỗ trợ bởi bảng cân đối kế toán linh hoạt, đòn bẩy thấp và dự trữ tiền mặt đáng kể. Cam kết của CareTrust REIT đối với các chiến lược đầu tư và cơ hội thị trường báo hiệu một triển vọng đầy hứa hẹn cho tương lai của công ty.

Thông tin chi tiết về InvestingPro

Khi Baird nhận ra tiềm năng trong CareTrust REIT (NYSE: CTRE) được thúc đẩy bởi chiến lược mua lại và chi phí vốn chủ sở hữu thuận lợi, dữ liệu mới nhất từ InvestingPro phù hợp với triển vọng lạc quan này. Vốn hóa thị trường của CareTrust REIT đứng ở mức vững chắc 3,6 tỷ đô la, cho thấy sự hiện diện mạnh mẽ trên thị trường. Cam kết của công ty đối với lợi nhuận của cổ đông là rõ ràng, với tỷ suất cổ tức đáng chú ý là 4,65% tính đến mười hai tháng qua tính đến quý 1 năm 2023 và lịch sử tăng cổ tức trong 8 năm liên tiếp. Ngoài ra, biên lợi nhuận gộp của công ty ấn tượng đạt 95,56% so với cùng kỳ, báo hiệu hoạt động hiệu quả và sức mạnh định giá mạnh mẽ.

InvestingPro Tips nhấn mạnh rằng CareTrust REIT dự kiến sẽ chứng kiến tăng trưởng thu nhập ròng trong năm nay, điều này có thể biện minh cho ước tính FAD trên mỗi cổ phiếu tăng của Baird. Hơn nữa, tài sản lưu động của công ty đã vượt qua các nghĩa vụ ngắn hạn, cung cấp sự linh hoạt về tài chính để hỗ trợ các vụ mua lại đang diễn ra và trong tương lai. Các nhà đầu tư cần lưu ý rằng trong khi cổ phiếu đang giao dịch ở mức bội số thu nhập cao với tỷ lệ P / E là 45,7, các nhà phân tích vẫn tin tưởng vào khả năng sinh lời của công ty trong năm. Đối với những người muốn tìm hiểu sâu hơn về tài chính và triển vọng tương lai của CareTrust REIT, InvestingPro cung cấp các mẹo và số liệu bổ sung. Sử dụng mã phiếu giảm giá PRONEWS24 để được giảm thêm 10% cho đăng ký Pro và Pro + hàng năm hoặc hai năm một lần để truy cập những thông tin chi tiết này.

Cần lưu ý rằng có thêm 6 Mẹo InvestingPro có sẵn có thể cung cấp thêm hướng dẫn về hiệu suất và định giá cổ phiếu của CareTrust REIT. Với việc cổ phiếu giao dịch gần mức cao nhất trong 52 tuần và mức giá bằng 94,29% mức đỉnh này, tâm lý hiện tại dường như phần lớn là tích cực. Mục tiêu giá cao hơn của Baird cũng có thể được hỗ trợ bởi các nguyên tắc cơ bản này và quỹ đạo tích cực được dự đoán bởi phân tích toàn diện của InvestingPro .

Bài viết này được tạo và dịch với sự hỗ trợ của AI và đã được biên tập viên xem xét. Để biết thêm thông tin, hãy xem Điều Kiện & Điều Khoản của chúng tôi.

Đọc toàn bộ bài viết
@2024